Biệt Đội Rồng – Tìm hiểu Hệ thống Trang Bị

Biệt Đội Rồng - Trang bị chia làm 6 bộ phận: vũ khí, giáp, ủng, trang sức, bao tay, nhẫn và 5 phẩm chất: Trắng, xanh lục, xanh lam, tím, cam.

Người đăng: Ngày đăng: 26/10/2016 Hướng dẫn
Biệt Đội Rồng

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Biệt Đội Rồng

Biệt Đội Rồng – Trang bị chia làm 6 bộ phận: vũ khí, giáp, ủng, trang sức, bao tay, nhẫn và 5 phẩm chất: Trắng, xanh lục, xanh lam, tím, cam.

1. Giới thiệu trang bị:

Trang bị chia làm 6 bộ phận: vũ khí, giáp, ủng, trang sức, bao tay, nhẫn và 5 phẩm chất: Trắng, xanh lục, xanh lam, tím, cam. Phẩm chất trang bị sẽ ảnh hưởng đến giới hạn cường hóa, phẩm chất càng cao thì giới hạn cường hóa càng cao.

Biệt Đội Rồng - Tìm hiểu Hệ thống Trang Bị 0

2. Cường hóa trang bị:

Cường hóa trang bị cần dùng tiền vàng. Có thể cường hóa 1 lần hoặc tự động cường hóa.

Biệt Đội Rồng - Tìm hiểu Hệ thống Trang Bị 1

3. Tiến giới trang bị:

Tiến giới trang bị có thể tăng phẩm chất trang bị, từ đó tăng thuộc tính trang bị. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chủ tuyến thì hệ thống tiến giới sẽ mở, vật liệu tiến giới có thể nhận được từ hoạt động người bảo vệ. Cấp độ cường hóa của trang bị sau khi tiến giới sẽ được kế thừa. Trang bị dưới cấp 10 không thể tiến giới.

Biệt Đội Rồng - Tìm hiểu Hệ thống Trang Bị 2

4. Tăng sao trang bị:

Tăng sao trang bị cần dùng tiền vàng, tinh hoa vinh dự và đá ngân hà. Khi trang bị đạt đến cấp sao nhất định, có thể kích hoạt các thuộc tính thêm. Tinh hoa vinh dự có thể đổi từ điểm trong đấu trường. Đá ngân hà có thể mua từ thương thành hoặc hoàn thành 10 nhiệm vụ hằng ngày (nhận được 1 đá ngân hà).

Biệt Đội Rồng - Tìm hiểu Hệ thống Trang Bị 3

5. Khảm nạm trang bị:

Mỗi trang bị đều có Ngọc khảm nạm với số góc và hình dáng tương ứng. Một trang bị không thể khảm nạm ngọc cùng màu. Trong quá trình khảm nạm, ngọc khảm nạm 4 góc có thể khảm nạm với ngọc 3 góc nhưng không thể khảm nạm với ngọc 5 góc. Trang bị đã khảm nạm nhưng lại tiến hành khảm nạm lần nữa thì ngọc sẽ bị che phủ. Ngọc đã khảm nạm sẽ bị tháo bỏ và trở thành vật phẩm khóa.

Biệt Đội Rồng - Tìm hiểu Hệ thống Trang Bị 4

6. Giới thiệu Ngọc:

-Ngọc không thể sử dụng riêng lẻ mà phải khảm nạm trên trang bị mới phát huy tác dụng.
-Ngọc khảm nạm khác loại sẽ có hiệu quả khác nhau, có thể biết được hiệu quả từ tên gọi.
-Ngọc khảm nạm có hình thái từ 3 góc đến 6 góc, số góc càng nhiều thì phẩm chất càng cao.

-Ngọc có thể phân giải, sau khi phân giải sẽ nhận được vật liệu ngọc. Vật liệu ngọc có thể hợp thành ngọc, sử dụng các loại vật liệu ngọc khác nhau sẽ tạo ra ngọc khác nhau. Vật liệu ngọc cũng chia ra thành vật liệu 3 góc – 6 góc. Vật liệu ngọc cùng phẩm chất mới có thể tiến hành ghép.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA