Bách Chiến Vô Song 3 – Giới thiệu tính năng Pet chiến và Thần binh

Game Bách Chiến Vô Song 3 không chỉ điều chỉnh hệ thống vương quốc, về mặt cách chơi cũng có điều chỉnh không nhỏ, đó chính là “Hệ thống Ma Thần”.

Người đăng: Ngày đăng: 12/04/2016 Hướng dẫn
Bách Chiến Vô Song 3

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Bách Chiến Vô Song 3

Sự đấu tranh dai dẳng của Cự nhân và Thần tộc được chấm dứt khi Quân đoàn xâm chiếm xuất hiện. Lúc này 2 quốc gia buông bỏ hiềm khích, chung tay chống giặc ngoại xâm. Vì vậy trong game người chơi có thể thoải mãi gia nhập quốc gia nào cũng được, vì game không có sự đấu tranh thế lực chiến giữa 2 quốc gia này.

Game Bách Chiến Vô Song 3 không chỉ điều chỉnh hệ thống vương quốc, về mặt cách chơi cũng có điều chỉnh không nhỏ so với mặt bằng chung của các webgame nhập vai hiện có trên thị trường. Đơn cử hệ thống Ma Thần (pet trợ chiến) giúp cho nhân vật nâng cao lực chiến, ngoài ra ma thần có còn nhiều hình dạng khác nhau, vô cùng bá đạo.

Bách Chiến Vô Song 3 - Giới thiệu tính năng Pet chiến và Thần binh 0

Mặc dù sức mạnh của ma thần khá lớn, nhưng chúng rất khó sai bảo. Đối với nhân loại, cấp thiết nhất là giảm bớt sự ăn mòn của lực lượng ma thần này và cần một lực lượng khác ổn định hơn để thay thế. Và loại lực lượng này chính là Hồn khí (thần binh). Tính năng Hồn Khí thông qua các đạo cụ đặc biệt để tăng trưởng, đồng thời Hồn khí vương giả chỉ thông qua một vài hoạt động mới xuất hiện.

Bách Chiến Vô Song 3 - Giới thiệu tính năng Pet chiến và Thần binh 1

Nếu bạn chưa biết thì Bách Chiến Vô Song 3 thuộc thể loại webgame nhập vai lấy lối cảnh nhân loại chống lại sự thống trị của vong linh, nỗ lực sáng lập một văn minh mới.

Bách Chiến Vô Song 3 - Giới thiệu tính năng Pet chiến và Thần binh 2

Trong game không những có huyền thú trợ giúp nhân vật, đồng thời còn có tọa kỵ, mỗi phái có thần khí khác nhau, trong khi chiến đấu, hiệu ứng kỹ năng nhân vật tương đối đặc sắc.

Trang chủ: http://bc3.360game.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới