Apex Legends: Cách sử dụng tấm khiên phòng thủ của Lifeline khi hồi sinh đồng đội

Lifeline trong Apex Legends có khả năng tạo ra một tấm khiên phòng thủ bảo vệ cả Lifeline và người chơi bị hạ gục trong toàn bộ quá trình hồi sinh.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2019 Hướng dẫn
Apex Legends

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Apex Legends

Lifeline trong Apex Legends có khả năng tạo ra một tấm khiên phòng thủ bảo vệ cả Lifeline và người chơi bị hạ gục trong toàn bộ quá trình hồi sinh.

Một trong những đặc điểm độc đáo của Lifeline là khả năng tạo ra một tấm khiên phòng thủ mỗi khi hồi sinh đồng đội. Chiếc khiên sẽ bảo vệ cả Lifeline và người chơi bị hạ gục trong toàn bộ quá trình hồi sinh, điều này có thể rất quan trọng giúp bạn dễ dàng đối phó các người chơi đang núp gần đó để chờ quét sạch tổ đội của bạn. Tuy vậy tấm khiên này chỉ chống được đạn bắn thẳng ở phía trước mà thôi.

Apex Legends: Cách sử dụng tấm khiên phòng thủ của Lifeline khi hồi sinh đồng đội 0

Ngoài cách dùng trực quan ở trên, một người chơi Apex Legends đã tìm ra rằng có một cách khác, và mang tính chiến lược hơn, để sử dụng khả năng này. Sử dụng Lifeline, người dùng Reddit ‘TerrorByte’ và đồng đội của anh ta đã hạ cánh xuống một khu vực chiến sự đang nóng và nhanh chóng gặp Gibraltar do người chơi thuộc tổ đội khác điều khiển với súng ống chờ sẵn.

Gibraltar nhanh chóng hạ gục đồng đội của TerrorByte và định làm điều tương tự với Lifeline, tuy vậy anh chàng này đã khéo léo vận dụng cơ chế của kỹ năng này bằng cách nhấn và hủy nút cứu người liên tục trong lúc đi xung quanh người đồng đội để xoay tấm khiên một cách khéo léo. Nhờ vậy mà Gibraltar không cách nào diệt được cả hai người trong lúc đồng đội đến ứng cứu.

Mặc dù nó hoạt động hoàn hảo trong tình huống đó, nhưng kỹ thuật này cũng có cách đối phó. Như một số người dùng đã chỉ ra trong phần bình luận của bài đăng Reddit, Gibraltar chỉ cần đi qua tấm khiên và sau đó bắn thẳng vào Lifeline.

Tuy nhiên, trong tình huống này, nhiều người chơi không thể suy nghĩ đươc khác ngoài xả đạn vào đối phương, nên anh chàng Gibraltar  trong bài đã phạm sai lầm. Hãy dùng cách này trong trận nếu bạn muốn câu giờ nhé.

Trang chủ: https://www.origin.com/sgp/en-us/store/apex/apex

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sau cả thập kỷ game thủ Việt đã chờ được game thuần Võ Lâm như Thiên Ngoại Giang Hồ