Apex Legends: Điểm mặt 5 mẫu súng được game thủ yêu thích nhất

Một phần lý do khiến Apex Legends rất được lòng game thủ chính là việc súng được cân bằng khá tốt.

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2019 Hướng dẫn
Apex Legends

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Apex Legends

Một phần lý do khiến Apex Legends rất được lòng game thủ chính là việc súng được cân bằng khá tốt.

Tuy vậy trong ngày hôm nay hãy cùng tìm hiểu một vài khẩu súng được ưa chuộng hơn những người anh em của nó (không tính vũ khí huyền thoại vì khá hiếm để nhặt được).

R-99 SMG

Apex Legends: Điểm mặt 5 mẫu súng được game thủ yêu thích nhất 0

Khẩu Alternator có lẽ là khẩu SMG phổ biến nhất, nhưng R-99 lại mang đến một khái niệm hoàn toàn mới. Với hỏa lực siêu ổn, chỉ kém shotgun một chút thì đây sẽ là một lựa chôn không tồi trong những trận chiến tầm gần. Nhất là khi bạn tìm được phụ kiện băng đạn thêm thì rất ít những khẩu súng khác( trừ súng cấp huyền thoại) có thể đọ lại được.

R-301

Apex Legends: Điểm mặt 5 mẫu súng được game thủ yêu thích nhất 1

Nếu xét về độ đa dụng thì không thể không nói đến R-301 và có lẽ là lựa chọn yêu thích của nhiều game thủ trong Apex Legends. Phạm vi sử dụng hiệu quả nhất cho tầm trung, nhưng không có gì hạn chế bạn khi sử dụng nó cho những pha bắn tỉa từ xa, nhất là khi bạn tìm được đầy đủ phụ kiện cần thiết. Nó cũng là một trong những khẩu súng trường tự động duy nhất sử dụng đạn light ammo, thứ mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên chiến trường,

Spitfire

Apex Legends: Điểm mặt 5 mẫu súng được game thủ yêu thích nhất 2

Tôi biết một số người thích Devotion trong dòng súng LMG hơn, nhưng Spitfire giúp bạn bước vào chiến tuyến nhanh hơn thay vì phải đi tìm nhiều phụ kiện. Nhất là khi chỉ cần băng đạn mở rộng thì món vũ khí này có thể chứa một số lượng đạn điên cuồng. Nhất là trong trò chơi đặc thù như Apex Legends thì việc ít phải thay đạn giữa mỗi lượt bắn và vượt qua hàng tấn giáp của kẻ thù là vô cùng cần thiết.

Wingman

Apex Legends: Điểm mặt 5 mẫu súng được game thủ yêu thích nhất 3

Wingman sẽ là ứng cử viên số 1 trong danh sách này nếu chúng ta chỉ nói về bản PC. Trên bảng console thì nó lại không điên cuồng như trên PC, thậm chí có một người chơi có đến 33 mạng mà chỉ sử dụng khẩu súng này thôi. Thứ này gây sát thương lớn ở cự ly gần và trung bình, và nếu bạn bắn chính xác, thậm chí còn sử dụng để bắn tỉa được nữa. Kết hợp điều đó với mod xuyên giáp thì đây sẽ là một khẩu cực kì nguy hiểm trong tay người biết sử dụng.

Peacekeeper

Apex Legends: Điểm mặt 5 mẫu súng được game thủ yêu thích nhất 4

Peacekeeper chỉ đơn giản là một thứ bắt buộc phải có cho bất kỳ cuộc chiến tầm gần nào, đặc biệt là một khi bạn có được mod khiến đạn tập trung vào một vị trí nhất định. Bên cạnh đó với mod này nó có thể dùng cả trong cận chiến lẫn tầm trung, thứ mà ít có khẩu shotgun nào làm được.

Như đã nói ở trên Peacekeeper dùng khá ổn trong giai đoạn ban đầu khi bạn chưa tìm được những món tốt hơn từ supply drop. Trong bối cảnh bạn phải liên tục chạm trán kẻ địch và chiến đấu tầm gần thì giữ lại khẩu shotgun này là một lựa chọn không tồi.

Thử qua Apex Legends tại đây

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game naruto đấu tướng 10 vs 10 - Ninja Làng Lá Mobile chính thức ra mắt