7 Viên Ngọc Rồng Web – Khế ước chủ nô

7 Viên Ngọc Rồng Web - Phải đánh bại người chơi trong đấu trường mới có thể bắt làm nô lệ, không được bắt nô lệ kém 10 cấp so với cấp độ bản thân.

Người đăng: Ngày đăng: 22/12/2016 Hướng dẫn
7 Viên Ngọc Rồng Web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

7 Viên Ngọc Rồng Web

7 Viên Ngọc Rồng Web – Phải đánh bại người chơi trong đấu trường mới có thể bắt làm nô lệ, không được bắt nô lệ kém 10 cấp so với cấp độ bản thân.

Cấp độ mở: 24
 
Phải đánh bại người chơi trong đấu trường mới có thể bắt làm nô lệ, không được bắt nô lệ kém 10 cấp so với cấp độ bản thân.
 
Khi ở thân phận tự do, mỗi ngày có 8 lần bắt nô lệ, 3 lần giải cứu, 6 lần tương tác chủ nô.
 
Người chơi có thể giải cứu thành viên trong quân đoàn của mình bị bắt làm nô lệ. Khi bị người chơi khác bắt làm nô lệ sẽ trở thành nộ lệ của người chơi khác.
 
Khi trở thành chủ nhân, mỗi ngày có 10 lần bắt nô lệ, 3 lần giải cứu, 6 lần tương tác chủ nô, bóc lột kinh nghiệm của nô lệ để trăng cấp độ cho bản thân. Người chơi có thể giải cứu thành viên trong quân đoàn của mình bị bắt làm nô lệ.
 
Khi trở thành nô lệ, mỗi ngày có 3 lần cầu cứu, 3 lần phản kháng, 6 lần tương tác chủ nô. Khi ở thân phận nô lệ, người chơi không thể giải cứu người khác hoặc bắt nô lệ.
 
Mỗi phút nô lệ sẽ sản xuất ra kinh nghiệm để thu hoạch, tối đa 24 giờ, sau 24 giờ sẽ tự động tính cho chủ nhân. Khi thoát khỏi thân phận nô lệ sẽ trở lại thân phận tự do.
 
Khi chiến đấu bắt nô lệ thắng lợi, nếu thân phận đối phương là chủ nhân thì trong số nô lệ của đối phương sẽ ngẫu nhiên có một người trở thành nô lệ của bạn.

7 Viên Ngọc Rồng Web - Khế ước chủ nô 0

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim