7 Viên Ngọc Rồng Web – Đấu trường

7 Viên Ngọc Rồng Web - Mỗi ngày có 15 lần khiêu chiến miễn phí, dùng hết số lần có thể dùng vàng hoặc lễ quyển mua thêm lần, tối đa 100 lần.

Người đăng: Ngày đăng: 22/12/2016 Hướng dẫn
7 Viên Ngọc Rồng Web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

7 Viên Ngọc Rồng Web

7 Viên Ngọc Rồng Web – Mỗi ngày có 15 lần khiêu chiến miễn phí, dùng hết số lần có thể dùng vàng hoặc lễ quyển mua thêm lần, tối đa 100 lần.

Giới thiệu

– Cấp mở: 24

– Mỗi ngày có 15 lần khiêu chiến miễn phí, dùng hết số lần có thể dùng vàng hoặc lễ quyển mua thêm lần, tối đa 100 lần.

– Sau khi tiến hành 1 lần khiêu chiến, bất luận thắng hay thua đều phải chờ 5 phút, kết thúc mới có thể khiêu chiến tiếp. Có thể dùng vàng để xóa thời gian chờ.

– Khi người chơi A và người chơi B tiến hành so tài, nếu xếp hạng của A thấp hơn B, sau khi A thắng B thì A sẽ chiếm được xếp hạng của B, còn xếp hạng của B sẽ bị giảm 1, xếp hạng của toàn bộ ngườI chơi khác ở giữa A và B sẽ cùng giảm 1 theo.

Phần thưởng:

Bất luận thắng hay thua, khi kết thúc khiêu chiến đều nhận được phần thưởng danh vọng và bạc, thắng sẽ nhận được nhiều hơn thua.

19:30 hàng ngày sẽ chốt xếp hạng đấu trường và nhận rương đấu trường theo xếp hạng tương ứng. Quá 24h không nhận thưởng hệ thống sẽ tự động cho vào hòm thư.

7 Viên Ngọc Rồng Web - Đấu trường 0

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim