3Q 360mobi – Tìm hiểu Tướng Mã Lương

3Q 360mobi - Mã Lương có cặp lông mày trắng nên có tên hiệu là Bạch Mi. Chữ viết của Mã Lương rất đẹp, rất có khí phách khó ai sánh bằng.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2016 Hướng dẫn
3Q 360Mobi

MOBA / Game mobile

Nhà phát hành:

3Q 360Mobi

3Q 360mobi – Mã Lương có cặp lông mày trắng nên có tên hiệu là Bạch Mi. Chữ viết của Mã Lương rất đẹp, rất có khí phách khó ai sánh bằng. Theo lời đồn của thiên hạ, Mã Lương thu phục được Kỳ Lân làm vật cưỡi nên ông có thể đi mây về gió, hành tung bất định.

3Q 360mobi - Tìm hiểu Tướng Mã Lương 0

Ông đã gia nhập dưới trướng Lưu Bị trong dịp ông đến du ngoạn một thành trì nhỏ ở Kinh Châu là Tân Dã. Trong khoảng thời gian này, ông đã trở thành bằng hữu của Gia Cát Lượng và cả hai đã cùng kết nghĩa huynh đệ. Cũng trong khoảng thời gian này, ông đã thuyết phục được Gia Cát Lượng nhận em trai ông là Mã Tắc làm học trò.

Cũng như Gia Cát Lượng, Mã Lương là người rất coi trọng việc phải duy trì liên minh với Tôn thị ở Đông Ngô. Ông được phái đi sứ sang nước Ngô rất nhiều lần và giành được sự tôn trọng từ Ngô Hầu là Tôn Quyền. Sau khi Lưu Bị xưng đế, ông được phong làm Thị Trung. Ông đã theo phò tá Lưu Bị trong chiến dịch phạt Ngô của Thục Hán năm sau đó. Ông đã được phái đến Võ Lăng để làm thuyết khách nhằm thuyết phục năm bộ tộc man di chống lại nước Ngô và thành công.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên