3Q 360mobi – Tìm hiểu cách mua đồ nâng cao trong thi đấu

3Q 360mobi - Trong đấu trường, khi bạn đủ tiền mua vật phẩm, hệ thống sẽ hiển thị một vật phẩm kiến nghị để người chơi có thể mua nhanh ở góc trên bên phải.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2016 Hướng dẫn
3Q 360Mobi

MOBA / Game mobile

Nhà phát hành:

3Q 360Mobi

3Q 360mobi – Trong đấu trường, khi bạn đủ tiền mua vật phẩm, hệ thống sẽ hiển thị một vật phẩm kiến nghị để người chơi có thể mua nhanh ở góc trên bên phải. Cách này khá thuận tiện nhưng không phải lúc nào các món trang bị này cũng phát huy hết hiệu quả.

3Q 360mobi - Tìm hiểu cách mua đồ nâng cao trong thi đấu 0

VD: Bạn chơi Hoàng Trung và team đối phương có nhiều tướng phép mạnh như Tiểu Kiều – Quan Vũ – Trương Giác, nếu chỉ lên đồ theo hệ thống gợi ý (các vật phẩm tăng tấn công) thì xác suất bạn chết khi đối đầu với 1 trong 3 vị tướng trên là rất cao.

3Q 360mobi - Tìm hiểu cách mua đồ nâng cao trong thi đấu 1

Vì vậy nếu đã tự tin vào trình độ của mình, hãy tập làm quen với thao tác tự mua đồ thay vì mua theo hệ thống kiến nghị bằng cách nhấp vào biểu tượng túi đồ (hình 1), trong đó có phân loại các nhóm vật phẩm ‘Tấn Công’ – ‘Sinh Tồn’ – ‘Di Chuyển’ – ‘Phép’ (hình 2), hãy tùy theo tướng của đối thủ và diễn biến trận đấu để lên đồ sao cho phù hợp nhất có thể nhé.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên