3Q 360mobi – Tiêu điểm về tướng Ngạnh Hán – Trương Phi

3Q 360mobi - Một trong những vị tướng late có tỉ lệ thắng khá cao trong Thi Đấu. Hãy cùng Tiểu Kiều điểm qua những kỹ năng của vị anh hùng lừng danh Thục Hán.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2016 Hướng dẫn
3Q 360Mobi

MOBA / Game mobile

Nhà phát hành:

3Q 360Mobi

3Q 360mobi – Một trong những vị tướng late có tỉ lệ thắng khá cao trong Thi Đấu. Hãy cùng Tiểu Kiều điểm qua những kỹ năng của vị anh hùng lừng danh Thục Hán.

Trương Phi

Một trong những vị tướng late có tỉ lệ thắng khá cao trong Thi Đấu. Hãy cùng Tiểu Kiều điểm qua những kỹ năng của vị anh hùng lừng danh Thục Hán.

3Q 360mobi - Tiêu điểm về tướng Ngạnh Hán - Trương Phi 0

– Phi Quyền: Ném hồ lô vào đối phương gây sát thương và choáng. Kỹ năng này dùng để truy đuổi đối phương rất tốt, đặc biệt là khi đi gank cùng đồng đội. Nên tăng 1 điểm ở đầu game để dễ dàng phối hợp cùng đồng đội.

3Q 360mobi - Tiêu điểm về tướng Ngạnh Hán - Trương Phi 1

– Sát Nộ Hống: Bị động tăng phòng thủ cho Trương Phi, khi sử dụng kỹ năng sẽ tăng tốc độ di chuyển và tốc đánh. Kỹ năng cực kỳ lợi hại vừa giúp Trương Phi có thể tank hơn vừa giúp gia tăng kha khá lượng sát thương gây ra trong combat. Nên có 1 điểm trước cấp 4 để có thể né các cuộc gank từ phe địch.

3Q 360mobi - Tiêu điểm về tướng Ngạnh Hán - Trương Phi 2

– Cự Huy Vũ: Đánh lan gây sát thương các đơn vị trong phạm vi hình quạt chính diện. Kỹ năng khiến Trương Phi trở thành một cỗ máy farm quái điên cuồng khi đã có những trang bị cần thiết.

3Q 360mobi - Tiêu điểm về tướng Ngạnh Hán - Trương Phi 3

– Nộ Hống: Kỹ năng làm nên tên tuổi của vị tướng này. Khi sử dụng sức tấn công sẽ tăng cực mạnh. Với đầy đủ các trang bị, đặc biệt là nếu có Bội Kích Ỷ Thiên Kiếm thì khả năng hạ gục các tướng hỗ trợ của phe địch trong 1 nốt nhạc là chuyện cực kì dễ dàng.

3Q 360mobi - Tiêu điểm về tướng Ngạnh Hán - Trương Phi 4

Combo của Trương Phi cũng khá đơn giản. Nộ Hống sau đó lao vào bằng Sát Nộ Hống nếu đối phương bỏ chạy thì dùng Phi Quyền gây choáng giữ chân. Nếu có “Thuấn Di” thì việc combo kỹ năng lại càng dễ dàng hơn rất nhiều.

Trương Phi có bộ kỹ năng tương đối đơn giản nhưng để có thể phát huy hiệu quả thì cần phải luyện tập khả năng last hit( kết thúc quái) để có thể mua được những trang bị cần thiết trong thời gian nhanh nhất.

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA