3Q 360mobi – Tiêu điểm về tướng Lạc Thần Chi Chủ – Chân Mật

Với kiếm pháp linh hoạt và khả năng sinh tồn tuyệt vời trong giao tranh đã giúp Chân Mật trở thành một đấu sĩ thực thụ trong chiến trường 3Q.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2016 Hướng dẫn
3Q 360Mobi

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

3Q 360Mobi

Với kiếm pháp linh hoạt và khả năng sinh tồn tuyệt vời trong giao tranh đã giúp Chân Mật trở thành một đấu sĩ thực thụ trong chiến trường 3Q.

Hãy cùng Tiểu Kiều tìm hiểu về những kỹ năng của vị nữ tướng Lạc Thần Chi Chủ – Chân Mật.

Bộ Kỹ Năng:

Uyển Vũ:

Múa kiếm, gây sát thương cho tất cả địch trong phạm vi, có thể dùng 3 lần đánh bay kẻ địch.

3Q 360mobi - Tiêu điểm về tướng Lạc Thần Chi Chủ - Chân Mật 0

Mây Che Trăng:

Tiến lên phía trước, dùng mây khói làm hộ thuẫn, chạm vào càng nhiều kẻ địch thì hộ thuẫn càng mạnh.

3Q 360mobi - Tiêu điểm về tướng Lạc Thần Chi Chủ - Chân Mật 1

Hồ Trung Kiếm:

Triệu hồi Lạc Thần Kiếm, tăng phạm vi sát thương. Sau khi kích hoạt Hồ Trung Kiếm, người chơi có thể thi triển Tật Phong Trảm: Tạo 1 sóng xung kích hình quạt, gây sát thương nặng lên kẻ địch đang bị thương.

3Q 360mobi - Tiêu điểm về tướng Lạc Thần Chi Chủ - Chân Mật 2

Lưu Phong Hồi Tuyết:

Mỗi lần dùng kỹ năng đều được tích tụ, đánh thường lần sau gây thêm sát thương, tích tụ 3 lần.

Lối chơi:

Đầu trận:

Chân mật là vị tướng linh hoạt trong việc di chuyển, có khả năng khống chế cao nên sẽ thích hợp trong việc di chuyển hỗ trợ đồng đội ở 2 đường. Người chơi nên kiểm soát tinh nguyên giữa bản đồ và di chuyển hợp lý để tạo lợi thế cho 2 đường.

Giữa trận:

Khi Chân Mật đã có một số trang bị cơ bản, đây là lúc Chân Mật có thể snow ball trận đấu. Ở thời điểm này, Chân Mật nên chủ động mở giao tranh cùng với đồng đội bằng khả năng khống chế và di chuyển linh hoạt của mình. Do có khả năng tạo giáp nên khả năng sinh tồn của Chân Mật trong giao tranh rất lớn từ đó dẫn đến chiến thắng trong các pha giao tranh.

Cuối trận:

Đây là thời điểm sự tăng tiến sức mạnh của Chân Mật đã giảm. Vì thế, Chân Mật nên giữ vai trò của 1 vị tướng chống chịu, gây khống chế và hút sát thương. Trong các pha giao tranh, sau khi Chân Mật đã hoàn thành nhiệm vụ chống chịu trong giao tranh, phần công việc dễ dàng còn lại sẽ dành cho những người đồng đội của cô ấy.

3Q 360mobi - Tiêu điểm về tướng Lạc Thần Chi Chủ - Chân Mật 3

Các kết hợp kỹ năng:

Có nhiều cách thi triển bộ kỹ năng vô cùng linh hoạt của Chân Mật:

-Đối với Chân Mật dưới cấp độ 4: Dùng Mây Che Trăng để tạo giáp cho bản thân và làm choáng đối phương, sau khi dùng Uyển Vũ để gây sát thương. Lưu ý, sau mỗi lần Uyển Vũ, người chơi nên thực hiện 1 thao tác đánh thường vào kẻ định để tối ưu hóa lượng sát thương do Lưu Phong Hồi Tuyết gây ra.

-Đối với Chân Mật từ cấp độ 4 trở lên: Kích hoạt Hồ Trung Kiếm để gia tăng sát thương và tầm đánh, sau đó dùng Mây Che Trăng để làm choáng kẻ địch và Uyển Vũ kết hợp với đánh thường để gây sát thương, cuối cùng kết thúc kẻ địch bằng Tật Phong Trảm.

-Trong các pha giao tranh: lợi dụng ưu thế tạo nhiều giáp khi lao vào nhiều kẻ địch của Mây Che Trăng, Chân Mật kích hoạt Hồ Trung Kiếm và dùng Mây Che Trăng để mở giao tranh và gây khống chế, sau đó tận dụng lớp giáp đang có cố gắng gây sát thương bằng Uyển Vũ kế hợp với đánh thường và Tật Phong Trảm, khi máu của Chân Mật không còn đủ để tiếp tục giao tranh, Chân Mật có thể dùng Mây Che Trăng hoặc Thuấn Di (Tiên Thuật) để thoát ra khỏi giao tranh.

Chọn Tiên Thuật:

-Do sự linh hoạt của bộ kỹ năng, Chân Mật có thể sử dụng Điểm Kim để diệt quái rừng nhanh, đạt cấp độ và lượng tiền cơ bản để thực hiện hỗ trợ đồng đội ở 2 đường.

-Ngoài ra, người chơi có thể dùng Thuấn Di để có nhiều pha gây hiệu ứng bất ngờ trong các pha giao tranh. Sau khi thực hiện 2 lần Uyển Vũ, người chơi sẽ dùng Thuấn Di để tiếp cận vào team địch và dùng Uyển Vũ lần 3 để hất tung nhiều người. Sau đó có thể gây tiếp khống chế với Mây Che Trăng và bắt đầu gây sát thương lên đối thủ.

Trang bị phù hợp:

Do lượng sát thương gây ra bởi bộ kỹ năng là rất lớn, Chân Mật nên chọn những trang bị phá giáp: Phá Giáp Chùy, Kiếm Hồn. Sau đó, người chơi nên chọn các trang bị tăng phòng thủ và kháng phép tùy theo các vị tướng bên đội đối phương: Thuẫn Chặn, Kháng Ma Kiên.

Các vị tướng hỗ trợ:

Chân Mật nên đi chung với các vị tướng gây sát thương lớn ở tầm xa: Hoàng Trung, Quách Gia, Gia Cát Lượng,.. để tối ưu hóa lượng sát thương.

Các vị tướng đối địch:

Chân Mật rất khó giao tranh khi gặp các vị tướng có khả năng hồi máu và chống chịu tốt: Lưu Bị, Tư Mã Ý, Hứa Chử,…

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương