3Q 360Mobi – Hướng dẫn thiết lập các chế độ chọn mục tiêu

Tiếp tục sau bài Hướng dẫn cách kiếm thể lực trong 3Q 360Mobi, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập các chế độ chọn mục tiêu để chơi game đơn giản và chiến thắng dễ dàng hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2016 Hướng dẫn
3Q 360Mobi

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

3Q 360Mobi

Tiếp tục sau bài Hướng dẫn cách kiếm thể lực trong 3Q 360Mobi, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập các chế độ chọn mục tiêu để chơi game đơn giản và chiến thắng dễ dàng hơn.

Trước khi vào vấn đề chính chúng tôi xin nhắc các bạn rằng hãy nhớ hoàn thành huấn luyện Cơ Bản và Cao Cấp nhé, sẽ được thưởng sử dụng tướng Tiểu Kiều miễn phí 1 ngày. 

3Q 360Mobi - Hướng dẫn thiết lập các chế độ chọn mục tiêu 0

Trước tiên để thay đổi các chế độ, trong trận chọn biểu tượng bánh răng “Thiết Lập” ở góc trên bên trái màn hình rồi chỉnh thiết lập như hình dưới đây.

3Q 360Mobi - Hướng dẫn thiết lập các chế độ chọn mục tiêu 1

Ở chế độ mặc định Tân Thủ: khi bạn ấn kỹ năng hoặc đánh thường hệ thống sẽ tự chọn mục tiêu để giúp người mới dễ làm quen. Khi bạn đã làm chủ thuần thục thao tác tân thủ căn bản rồi hãy điều chỉnh thiết lập thao tác qua chế độ Kiểu Thường (như hình), bạn sẽ có thể chọn mục tiêu theo ý mình và không còn gặp tình trạng đang đánh mục tiêu này thì tự bị chuyển qua mục tiêu khác, hoặc muốn đổi mục tiêu nhưng không được.

3Q 360Mobi - Hướng dẫn thiết lập các chế độ chọn mục tiêu 2

Lúc này phím đánh thường sẽ chia làm 2 phần:

-Gạt lên trên để đổi qua lại giữa các mục tiêu (chỉ với tướng), khi chọn mục tiêu rồi, hệ thống khóa mục tiêu đó bạn bấm đánh như thường.
-Gạt xuống dưới để bỏ khóa mục tiêu tướng, lúc này bạn nhấn đánh thường hệ thống sẽ chọn mục tiêu gần bạn (tướng, lính, trụ).

Ngoài ra những kỹ năng định hướng cần chính xác bạn có thể kéo/giữ từ kỹ năng đó và bấm vào vị trí đích tùy ý trong phạm vi kỹ năng, nếu lỡ giữ/kéo rồi mà không muốn xuất nữa thì bấm hủy ở góc phải bên trên màn hình. Còn ở chế độ Cao Thủ, bạn nhấp đánh thường vào mục tiêu nào thì tướng sẽ đánh mục tiêu đó. Kỹ năng cũng tương tự, phải chọn mục tiêu.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ