34 Chiến Ký – Pháp Bảo

34 Chiến Ký - Để tối đa hóa và nâng cao sức mạnh chiến đấu, các Anh Hùng có thể sử dụng các vật phẩm Pháp bảo để tăng chỉ số chính cho nhân vật bao gồm HP, Công,Thủ và Bạo.

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2016 Hướng dẫn
34 Chiến Ký

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

34 Chiến Ký

34 Chiến Ký – Để tối đa hóa và nâng cao sức mạnh chiến đấu, các Anh Hùng có thể sử dụng các vật phẩm Pháp bảo để tăng chỉ số chính cho nhân vật bao gồm HP, Công,Thủ và Bạo. Chức năng Pháp Bảo sẽ tự động khai mở khi người chơi đạt level 20.

 CÁCH VÀO GIAO DIỆN PHÁP BẢO:

Bước 1: Nhấn vào chức năng “Tu luyện”

34 Chiến Ký - Pháp Bảo 0

Bước 2: Chọn tính năng “Pháp bảo”

34 Chiến Ký - Pháp Bảo 1

Hiện ra giao diện chính của tính năng Pháp bảo

34 Chiến Ký - Pháp Bảo 2

Để nâng cấp Pháp Bảo, các Anh Hùng cần phải thu nhập các Đá Giải Phong (Nhận được khi thực hiện nhiệm vụ phó bản “40 Tên cướp”) để khảm vào pháp bảo.

34 Chiến Ký - Pháp Bảo 3

Có 4 loại đá Giải Phong là:

-Đá giải phong Hỗn Độn
-Đá giải phong Sa
-Đá giải phong Hỏa Diệm
-Đá giải phong Phong Bạo

Mỗi lần giải phong cần số lượng đá khác nhau. Các Pháp bảo có các thuộc tính thêm và ngoại hình mới khi đạt VIP nhất định

-VIP 5 : HP + 5%
-VIP 8: Thủ + 5%
-Vip 12: Công +5%

Pháp bảo kích hoạt (giải phong đủ số lần sẽ được kích hoạt một số thuộc tính ngầm)

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim