34 Chiến Ký – Cánh

34 Chiến Ký - Không chỉ là một loại trang bị mặc định có sẵn khi người chơi tham gia game (Level 1).

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2016 Hướng dẫn
34 Chiến Ký

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

34 Chiến Ký

34 Chiến Ký – Không chỉ là một loại trang bị mặc định có sẵn khi người chơi tham gia game (Level 1), Cánh còn là điểm nhấn giúp các anh hùng khẳng định vị thế của mình khi sở hữu những hình dáng và màu sắc cánh riêng biệt. Khi sử dụng cánh các anh hùng sẽ được hỗ trợ gia tăng 4 chỉ số: HP, Công, Thủ và Bạo.

CÁCH VÀO GIAO DIỆN CÁNH:

Bước 1: Nhấn vào chức năng “Cánh”

34 Chiến Ký - Cánh 0

Hoặc chọn tính năng “Tu luyện” và chọn tính năng “Cánh”

34 Chiến Ký - Cánh 1

Hiện ra giao diện chính của tính năng Cánh

34 Chiến Ký - Cánh 2

CÁCH NÂNG CẤP CÁNH

Mỗi cánh sẽ có 10 cấp. Để thăng cấp cho cánh, người chơi cần phải gia tăng đủ 10 sao cho mỗi cấp.

34 Chiến Ký - Cánh 3

Để nâng cấp Cánh, các Anh hùng chọn nút  34 Chiến Ký - Cánh 4 để tăng các chỉ số sức mạnh. Người chơi có thể chọn nâng cấp bằng Linh Vũ và Vàng hoặc bằng Kim cương:

34 Chiến Ký - Cánh 5

Khi đạt được cấp độ VIP nhất định, các anh hùng có thể thay thế cánh cơ bản bởi các loại Trận pháp có hỗ trợ thêm sức mạnh và có hình dáng đa dạng, đẹp  hơn. Các cánh tương ứng với các cấp độ VIP như sau:

-VIP 5: Cánh ác ma (+5% HP)
-VIP 8: Cánh Allah (+5% Thủ)
-VIP 12: Cánh Huyết (Nộ +5% Công)

Lưu ý: Có thể nhận được Linh vũ khi hoàn thành nhiệm vụ phó bản “Tháp Babel” và “Thảo phạt” hoặc mua trong shop.

34 Chiến Ký - Cánh 6

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim