34 Chiến Ký – Bảo Thạch

34 Chiến Ký - Để hoàn thiện, nâng cao chỉ số trang bị binh khí, các Anh Hùng có thể sử dụng Bảo Thạch để khảm lên, giúp nâng cao chỉ số sức mạnh của binh khí.

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2016 Hướng dẫn
34 Chiến Ký

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

34 Chiến Ký

34 Chiến Ký – Để hoàn thiện, nâng cao chỉ số trang bị binh khí, các Anh Hùng có thể sử dụng Bảo Thạch để khảm lên, giúp nâng cao chỉ số sức mạnh của binh khí. Chức năng Bảo Thạch sẽ tự động khai mở khi người chơi đạt level 18.

CÁCH VÀO GIAO DIỆN BẢO THẠCH:

Bước 1: Nhấn vào chức năng “Tu luyện”

34 Chiến Ký - Bảo Thạch 0

Bước 2: Chọn tính năng “Bảo Thạch”

34 Chiến Ký - Bảo Thạch 1

Hiện ra giao diện chính của tính năng Bảo Thạch

34 Chiến Ký - Bảo Thạch 2

Mỗi vật phẩm có 4 ô để khảm. Trong đó, các vị trí sẽ lần lượt được khai mở tùy theo cấp độ tương ứng của các anh hùng như sau: Cấp 10, cấp 20 và cấp 30. Tuy nhiên, có một vị trí khảm nạm sẽ được khai mở bằng 50 Kim Cương.

Các loại đá: Có 7 loại Đá, mỗi loại đá có 9 cấp.

Mỗi loại bảo thạch chia làm 5 cấp, từ cấp 1 đến cấp 5. Khi cần HỢP THÀNH, hệ thống sẽ tự động ghép trong hòm đồ.

-Bảo thạch đỏ: Tăng công
-Bảo thạch Lam: Tăng Thủ
-Bảo thạch Vàng: Tăng HP
-Bảo thạch Cam: Tăng Công và HP
-Bảo thạch Lục: Tăng Thủ và HP
-Bảo thạch tím: Tăng Công và Thủ
-Bảo thạch trắng: Tăng Công, Thủ và HP

Lưu ý: Có thể nhận được bảo thạch khi hoàn thành nhiệm vụ phó bản “Dũng sĩ thí luyện” hoặc mua trong shop.

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim