2Dance – Bảng xếp hạng

2Dance - BXH là hệ thống căn cứ vào dữ liệu của người chơi trong game để tiến hành xếp hạng, nhằm thúc đẩy sự cạnh tranh trong game giữa những người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 10/11/2016 Hướng dẫn
2Dance

Nhảy nhót / Game mobile

Nhà phát hành:

2Dance

2Dance – BXH là hệ thống căn cứ vào dữ liệu của người chơi trong game để tiến hành xếp hạng, nhằm thúc đẩy sự cạnh tranh trong game giữa những người chơi. Những người chơi có mặt trong BXH còn được vinh danh trên hệ thống và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Chi Tiết

Hệ thống BXH trong game có tổng 8 BXH nhỏ được chia thành 3 mục:

-Trưởng thành: gồm 4 BXH về các mục: Thời trang, Độ hấp dẫn, Level, FAM
-Thực lực: gồm 3 BXH về các mục: Tổng điểm, Đại gia, Trận thắng
-Tương tác: gồm 1 BXH về mục: Fan
Ngoài ra, hệ thống BXH còn được phân loại thành: BXH Tuần và BXH Tổng

-BXH Tuần: gồm 3 BXH về Hấp dẫn, Tổng điểm, Trận thắng. BXH Tuần sẽ được tính theo mỗi tuần, có tổng kết và phát thưởng cho người chơi nằm trong Top 100 vào lúc 00:00 thứ 2 hàng tuần, đồng thời sẽ làm mới lại BXH mỗi tuần.

-BXH Tổng: gồm các BXH còn lại (Thời trang, Level, FAM, Đại gia, Fan). BXH Tổng sẽ lưu giữ dữ liệu của người chơi từ lúc mở máy chủ (không reset), dữ liệu của các nhân vật sẽ được cập nhật liên tục. BXH Tổng chỉ show thông tin Top 100 người chơi cao nhất, không có tổng kết hàng tuần hay phát thưởng.

2Dance - Bảng xếp hạng 0

Phần thưởng dành cho Top 100 của BXH Tuần gồm có: Vàng, Kim Cương. Ngoài ra Top 3 mỗi BXH sẽ nhận được thêm Tôn hiệu hấp dẫn có thời hạn 7 ngày. Phần thưởng sẽ được gửi qua thư.

2Dance - Bảng xếp hạng 1

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim