Hướng dẫn tải và tham gia server thử nghiệm toàn cầu của Honor of Kings

Honor of Kings đã thông báo về việc mở đăng ký cho đợt đầu tiên của Máy chủ thử nghiệm toàn cầu bắt đầu từ ngày 14 tháng 6.

Người chơi toàn cầu được mời tham gia thử nghiệm phiên bản Honor of Kings với các tính năng mới. Phiên bản thử nghiệm toàn cầu này khác với phiên bản Brazil hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị. Như đã biết, Honor of Kings là một tựa game MOBA 5v5, là một trong những trò chơi phổ biến nhất ở Trung Quốc. Game đã được thông báo sẽ xuất hiện trên toàn cầu tách biệt với Arena of Valor, với Thử nghiệm Closed Beta được thực hiện ở Brazil, Ai Cập, Mexico và Thổ Nhĩ Kỳ. Trò chơi cũng đã mở đăng ký trước cho cả hai nền tảng Android và iOS trước khi chính thức ra mắt độc quyền tại Brazil.

Máy chủ thử nghiệm toàn cầu lần này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng của trò chơi và tiến hành thử nghiệm kỹ lưỡng các tính năng sắp ra mắt trước khi cập nhật phiên bản trong tương lai. Các nhà sản xuất cũng đã xác nhận rằng việc đăng ký và đăng nhập cho Máy chủ thử nghiệm sẽ khả dụng theo yêu cầu của quá trình thử nghiệm và sẽ đóng khi đã đạt đủ số lượng người tham gia.

Có thể bạn muốn xem thêm: Action Square giới thiệu ra mắt Dungeon Stalkers – Game PvEvP khám phá hầm ngục cho PC và Mobile

Cách tải và chơi máy chủ thử nghiệm toàn cầu

Tải xuống Honor of Kings trên Android (APK): Game hiện có sẵn cho Android, các bước tải như sau:

+ Truy cập vào trang web chính thức của Honor of Kings đã chia sẻ thông báo máy chủ thử nghiệm, hoặc bấm vào liên kết tại ĐÂY để lấy tệp.
+ Trên trang này, bạn sẽ nhận được tùy chọn “Tải xuống” ở cuối bài đăng văn bản có tệp APK Android. Chỉ cần nhấp vào sẽ tải xuống.
+ Sau khi tải xuống, hãy cài đặt tệp APK trên thiết bị của bạn.
+ Đăng nhập vào tài khoản của bạn thông qua Facebook hoặc Google Play. Nó sẽ bắt đầu quá trình truy xuất danh sách máy chủ trước khi khởi chạy trang chủ.
+ Tải xuống các tài nguyên và bạn đã sẵn sàng để sử dụng!

Hiện tại, các nhà phát triển vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về ngày phát hành của Honor of Kings trên toàn cầu, chúng ta vẫn phải chờ thông báo chính thức.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet