Những điều tân thủ TS Online Mobile cần biết trước khi du hành cùng Ba Đậu Yêu

Nếu là người mới chơi TS Online Mobile thì chắc hẳn sẽ cảm thấy choáng ngợp và bối rối trước gameplay đồ sộ. Vì vậy bạn hãy dành chút thời gian để xem hết bài này để nắm được một số điểm cơ bản về cách chơi của game nhé!

Vào lúc 09h00 ngày mai 26/09, TS Online Mobile sẽ chính thức quay trở lại đồng hành cùng game thủ Việt sau 10 năm. Những điểm cơ bản trong game dưới đây sẽ giúp những người chơi mới dễ dàng tiếp cận với TS Online Mobile hơn.

Những điểm lưu ý khi mới bắt đầu

-Tương sinh – Tương khắc: TS Online Mobile có 4 lớp nhân vật thuộc 4 hệ và tương khắc dựa theo thứ tự Địa – Thủy – Hỏa – Phong:

+Địa: Có khả năng bảo vệ bản thân và đồng đội, tạo sát thương đơn và trên diện rộng tốt, có khả năng khống chế và thay đổi được cục diện trận đấu.
+Thủy: Có khả năng hồi sinh, hồi phục HP và SP giúp cho việc tham gia các hoạt động và luyện công của đồng đội dễ dàng hơn.
+Hỏa: Được mệnh danh là chiến thần trong game, một trong những hệ gây sát thương lớn nhất.
+Phong: Đa số các kĩ năng hệ phong hỗ trợ tốt cho nhân vật khi thám hiểm một mình. Skill triệu hồi được xem là một trong những chiêu thức khiến kẻ địch run sợ.

Khi bị khắc thì sẽ bị giảm sát thương khi tấn công và giảm phòng thủ khi bị tấn công. Ngược lại khi khắc hệ thì sẽ tăng sát thương khi tấn công và tăng phòng thủ khi bị tấn công.

Ngoài ra nếu khắc hệ thì sẽ chỉ nhận đúng 1 sát thương từ hệ mình khắc tấn công nếu chọn lệnh phòng thủ. Ví dụ khi hệ Thủy chọn phòng thủ, hệ Hỏa đánh vào hệ Thủy thì hệ Thủy chỉ mất 1 HP.

-Các chỉ số của nhân vật: Mỗi nhân vật có 6 chỉ số, lúc tạo nhân vật các bạn có 6 điểm để nâng, lên một cấp được thêm 2 điểm.

+Int: Tăng sát thương phép
+Atk: Tăng sát thương vật lý
+Def: Tăng chỉ số phòng thủ
+HP: Tăng máu
+SP: Tăng Mana
+Agi: Agi cao thì sẽ ưu tiên ra chiêu trước, ngoài ra còn ảnh hưởng đến khả năng hợp công – combo.

-Cách đánh Turn-based của TS Online: TS Online Mobile là game đánh theo lượt cổ điển. Mỗi lượt đánh người chơi sẽ tự do điều khiển hoạt động của nhân vật và Pet của mình.

Lưu ý Nhân vật và Pet chỉ thực hiện đúng 1 hành động mà thôi: Đánh thường, sử dụng skill, sử dụng kỹ năng, chạy trốn, sử dụng item, bắt… Thứ tự đặt lệnh là Nhân Vật rồi đến Pet.

+Bắt tướng: Người chơi có thể bắt gần như tất cả các tướng trừ tứ đại quân sư – Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Bàng Thống, Lục Tốn – Sẽ có nhiệm vụ thu phục 4 nhân vật này hay là võ tướng thuộc hệ tiên, Tâm, hoặc các võ tướng sự kiện.

Để bắt được tướng phải đánh giảm hơn ½ hoặc càng ít máu của tướng cần bắt sau đó dùng lệnh bắt để bắt (tỷ lệ thành công tùy nhân phẩm). Điều kiện là cấp của bạn với võ tướng cần bắt không thấp hơn 15 cấp.

-Những nhiệm vụ cần chú ý: TS Online Mobile có một hệ thống nhiệm vụ rất lớn, ở bài viết này sẽ nêu ra những nhiệm vụ ở giai đoạn tân thủ mà người chơi cần chú ý.

+Nhiệm vụ gặp Giản Ung: Cần phải trả lời đúng hết 3 câu hỏi của Giản Ung mới hoàn thành nhiệm vụ và học được thuật do thám. 3 Câu trả lời đúng theo thứ tự là Trương Bảo – Thái Bình Yêu Thuật – Thương Sinh Đã Chết, Hoàng Thiên Đương Lập.

+Nhiệm vụ gửi Cửu Sởi vào Khách Sạn: Ở khách sạn nói chuyện với Tiếp Tân – Chọn Võ Tướng để Gửi. Trường hợp lỡ thả Cửu Sởi đi thì có thể bắt lại tại nhà của Cửu Sởi. Click vào Cửu Sởi chọn Atk rồi bắt tướng theo cách ở trên.

+Bánh Bột Mỳ: Để nhanh chóng đánh ra bánh Bột Mỳ các bạn đánh con quái Vệ Sỹ ở phía trên chỗ chỉ đường đến một chút. Chú ý để tăng tỷ lệ thì điều chỉnh để nhân vật và Pet cùng đánh hợp kích.

+Đá Thiếc Vô Danh: Sau nhiệm vụ tìm Vô Danh Thiếc Sa sẽ đến nhiệm vụ Đá Thiếc Vô Danh, để có được vật phẩm này các bạn sử dụng tính năng Lò để hợp thành từ 3 viên Vô Danh Thiếc Sa.h

+Nhiệm Vụ Qua Cầu Giới Kiều: Để Qua cầu này gần như một mình không được, các bạn phải PT thêm người chơi khác để cùng đánh qua.

+Gỗ Hắc Tùng: Trong nhiệm vụ thu thập 3 loại gỗ thì Gỗ Hắc Tùng khó kiếm nhất nhưng các bạn có thể có được bằng cách hợp thành theo công thức 1 Gỗ Ngô Đồng + 1 Gỗ Ngô Đồng.

-Các Hoạt động cần chú ý mỗi ngày: TS Online Mobile có các hoạt động mà các bạn có thể hoàn thành mỗi ngày để nhận thưởng.

+Phó Bản Solo và Đội: Các tân thủ đặc biệt cần chú ý và hoàn thành chúng. Không chỉ cho kinh nghiệm khá nhiều, nếu hoàn thành đủ số phụ bản theo yêu cầu thì bạn còn có thể nhận thêm Vàng và thẻ bài random miễn phí nữa.

+Nhiệm vụ hàng ngày:Hoàn thành sẽ có thêm phần thưởng.

+Boss Thế Giới: Đánh boss thế giới không cần phải mạnh sẽ có được phần thưởng dựa trên lượng máu đánh mất nên cứ đánh để kiềm phần thưởng, ngoài ra để hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.

+Vận Tiêu:Đừng quên vận tiêu hằng ngày với 3 lượt/ ngày có rất nhiều phần quà hấp dẫn.

+Luyện cấp:Để luyện cấp các bạn có thể tìm đến bãi quái có level phù hợp với mình bằng cách vào “vị trí” -> “Luyện công” để tìm bãi quái lvl phù hợp cũng như quái bị mình khắc hệ cho dễ luyện. Đặc biệt, nhớ PT cùng bạn bè để có thể dễ train hơn, nhận nhiều kinh nghiệm hơn.

Khi luyện thì set auto chú ý tắt các phần: hết thuốc HP về thành, Hết thuốc SP về thành, bị chết về thành, tướng chết về thành.

Trang chủ: https://ts.dzogame.vn/trang-chu
Fanpage: https://bitly.com.vn/LelLU
Group: https://bitly.com.vn/cWRIn

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
TS Online Mobile
Đánh theo lượt
4.7
Đánh giá game này!
133 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet