Hướng dẫn nhập giftcode Chiến Địa Mobile và nhận quà cực xịn

Cùng 2Game khám phá loạt giftcode Chiến Địa Mobile cực xịn và cách nhập giftcode để nhận các phần quà trong game.

get your key

Còn 439 code.

GIFTCODE CHUNG:

SUPERVIP99
CHIENTHAN1
CHIENDIA99
CAMONCHIENTHAN
10KMEMBER

CAOTHUCD5D

Tựa game Chiến Địa Mobile mới ra mắt với lối chơi hấp dẫn và đồ họa đặc sắc đã khiến nhiều game thủ thích thú trải nghiệm. Tuy nhiên, phần nhập code lại khá rắc rối làm nhiều game thủ nản lòng và mất đi các phúc lợi trong game. Hôm nay hãy cùng 2Game tìm hiểu cách nhập giftcode để nhận hàng loạt phần quà có giá trị nhé.

Cách nhập Giftcode Chiến Địa Mobile:

Đầu tiên, người chơi cần vào trang nhập code của DzoGame để đăng nhập tài khoản và chọn máy chủ cũng như nhân vật mình đang chơi tại : https://chiendia.dzogame.vn/web-shop

Nhập mã Giftcode Chiến Địa Mobile trên trang web của Dzogame

Sau đó chọn biểu tượng Nhập giftcode trên trang web để bắt đầu nhập mã. Khi nhập mã xong sẽ thì hệ thống sẽ thông báo Nhận Quà Thành Công.

Tiếp theo đó, người chơi cần vào game và chọn Thư phía trên kênh chat để nhận quà.

Các phần quà sẽ bao gồm kim cương khóa, vé triệu hồi, EXP tinh linh để người chơi có thể vượt qua giai đoạn một cách dễ dàng.

Các phần thưởng Giftcode Chiến Địa Mobile sẽ được gửi qua thư

Có thể bạn muốn xem thêm : Săn boss mê say cùng loạt giftcode Mộng Kiếm Tiêu Dao

Trong trường hợp bạn xài tài khoản khách hoặc Chơi Ngay thì vào trang web của Dzogame để tạo tài khoản mới bằng số điện thoại hoặc email tại trang web : https://id.dzogame.vn/dang-ky

Sau khi tạo tài khoản xong, trang web sẽ hiển thị thông tin tài khoản cho bạn. Lúc này hãy copy DzoID để liên kết với tài khoản khách của bạn trong game.

Khi liên kết tài khoản thành công thì bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản DzoID để vào game cũng như đăng nhập vào trang web để nhập mã giftcode.

Hi vọng bài viết về Giftcode Chiến Địa Mobile này sẽ giúp bạn nhập mã giftcode một cách dễ dàng, đồng thời nhận các phúc lợi mà NPH game dành tặng cho các game thủ. Nếu bạn còn có giftcode nào khác có thể để lại lời nhắn dưới phần bình luận để mọi người cùng biết nhé.

Trang chủ: https://chiendia.onelink.me/XkRU/3gnsfdqp

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola
Chiến Địa Mobile
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
2266 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet