Hướng dẫn nâng cấp trang bị trong game Tam Giới Phân Tranh Mobile

Cùng 2Game khám phá tính năng nâng cấp trang bị trong game Phong Thần Mobile – Tam Giới Phân Tranh vừa ra mắt bản Test.

Phong Thần là một tựa game MMORPG nổi tiếng trên PC với thế hệ 8x 9x, tuy nhiên không phải ai cũng từng trải nghiệm tựa game đó, vì lúc đấy cũng không ít tựa game kiếm hiệp khác như Thiên Long Bát Bộ, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ… Do vậy, trong bản mobile mới có tên Tam Giới Phân Tranh do Tepaylink phát hành đã có không ít game thủ bị hoang mang bởi không tìm được cách nâng cấp trang bị. Hãy cùng 2Game khám phá tính năng nâng cấp trang bị trong tựa game MMORPG cổ điển này nhé.

Tìm Xích Tử Tùng

Để có thể nâng cấp và hợp thành trang bị trong game Tam Giới Phân Tranh, người chơi cần đi tìm NPC có tên là Xích Tử Tùng tại bản đồ Diêu Trì ( X:195-Y:195). Tại đây người chơi có thể nâng cấp và khám phá công thức nâng cấp trang bị. Tuy nhiên, khi tới nơi, người chơi nên bấm nút Ẩn Người Chơi ở góc trái màn hình để tìm Xích Tử Tùng vì số lượng người chơi rất đông.

Kiếm nguyên liệu

Các nguyên liệu trang bị trong game Tam Giới Phân Tranh sẽ được chia thành 2 loại chính gồm Nguyên Liệu Cơ Bản và Nguyên Liệu Hỗ Trợ. Người chơi có thể thông qua các tính năng như đánh quái, săn boss, tham gia sự kiện cũng như mua trong shop Kỳ Trân Các với giá 8 tiền đồng cho tới 599 tiền đồng.

Bảng nguyên liệu để nâng cấp trang bị Tam Giới Phân Tranh

Trong phần Nguyên Liệu Cơ Bản, chúng ta có các nguyên liệu như Lam Bảo Thạch, một trang bị không thể thiếu khi nâng cấp. Hình Thiên Ấn để nâng cấp trang bị và Trầm Điện để giữ nguyên cấp độ khi nâng cấp. Tiếp theo đó, chúng ta có những nguyên liệu danh cho vũ khi như Ngũ Quang Thạch, Hỏa Long Tiêu, Bình Lưu Ly và Hỗn Thiên Lăng để nâng cấp cho vũ khí.

Trong khi đó Nguyên Liệu Hỗ Trợ lại đơn giản và dễ hiểu hơn nhiều, người chơi chỉ cần gắn 3 viên ngọc vào mỗi lần nâng cấp để tăng thêm tỉ lệ phần trăm thành công. Sẽ có 6 loại nguyên liệu chia đều cho trang bị và vũ khí. Ở bậc 1 cho tới 3 thì không cần dùng Nguyên Liệu Hỗ Trợ, nhưng từ bậc 4 tới bậc 12 thì người chơi nên tích trữ lượng các nguyên liệu có sẵn trong túi đồ để nâng cấp trang bị một cách nhanh chóng trong game Tam Giới Phân Tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm : Sword Game – Game nhập vai hành động cực chill cho dịp Tết

Công thức nâng cấp trang bị Tam Giới Phân Tranh

Và cuối cùng, công thức để nâng cấp các món trang bị và vũ khí trong tựa game Phong Thần Mobile này. Dưới đây là công thức được các game thủ tổng hợp lại sau nhiều năm nghiên cứu và khám phá. Tỉ lệ chính xác lên tới 99% trong game, bạn có thể dựa theo công thức để nâng cấp ngay khi có đủ các nguyên liệu.

Công thức nâng cấp trang bị Tam Giới Phân Tranh
Công thức nâng cấp trang bị Tam Giới Phân Tranh

Trong bản công thức nâng cấp trang bị Tam Giới Phân Tranh, người chơi chỉ cần dựa theo công thức là có thể nâng cấp được trang bị. Tuy nhiên, ngoại trừ 3 bậc đầu là có tỉ lệ 100% khi nâng cấp thì từ bậc 4 trở đi, người chơi sẽ gặp đủ nguy cơ về việc nâng cấp thất bại như thành trang bị bậc 3, mất tất cả nguyên liệu lẫn trang bị và nhận được trang bị chưa nâng cấp lẫn thăng cấp. Đây có thể nói là trò chơi mạo hiểm nhưng lại được nhiều game thủ yêu thích ( Nếu bạn đã từng chơi trò đập vũ khí của Gunny thời kì đầu chắc chắn sẽ rất quen với cảm giác này ).

Phần công thức nâng cấp cho vũ khí cũng y chang như trang bị. Tuy nhiên, người choi 7 sẽ phải chọn nguyên liệu phù hợp để nâng cấp cho vũ khí của mình. Nếu nâng cấp thất bại thì cũng sẽ gặp y chang với phần trang bị ở trên. Do vậy, người chơi nên chuẩn bị ít nhất hai món vũ khí cùng cấp trước khi nâng cấp, để phòng trường hợp nâng cấp thất bại thì còn có vũ khí và trang bị để xài.

Đấy là tất cả về nâng cấp trang bị trong tựa game Phong Thần Mobile – Tam Giới Phân Tranh. Hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn tân thủ cũng như các lão làng bỏ game lâu nhớ lại cách nâng cấp cũng như tìm được khu vực nâng cấp trang bị.

Trang chủ : https://tamgioipt.vn/

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola
Tam Giới Phân Tranh Mobile
Nhập vai
4.9
Đánh giá game này!
1754 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet