Hướng dẫn Age of Empires Mobile: Top 3 đội hình để tân thủ thoải mái chinh chiến

Để giúp tân thủ thoải mái chinh chiến trong giai đoạn đầu, dưới đây là top 3 đội hình cần phải có trong game Age of Empires Mobile.

Để bắt đầu chinh chiến trong game chiến thuật RTS Age of Empires Mobile, hẳn là nhiều tân thủ sẽ cảm thấy rối mắt khi không biết nên lựa chọn đội hình như thế nào để có thể vượt qua giai đoạn early game mà không bị thọt cấp so với những người chơi khác.

Để giúp bạn bắt đầu cuộc chinh phục của mình, dưới đây là danh sách Đội hình 3 anh hùng hàng đầu của Age of Empires Mobile dành cho người mới bắt đầu làm quen với nhịp độ của game:

Đội hình Leonidas đi kèm với lính thương

Đội hình có mặt vua Leonidas, một huyền thoại của Sparta với những chiến binh cầm thương tinh nhuệ mang trong mình sức bền đặc biệt và khả năng phản công điêu luyện.

Leonidas đi kèm với lính thương trong game Age of Empires Mobile
Leonidas đi kèm với lính thương trong game Age of Empires Mobile

Chỉ huy: Leonidas

Đặc điểm: Leonidas là một chỉ huy tiền tuyến giỏi, có khả năng tự động phản công khi bị tấn công. Lượng sát thương của anh ta tăng lên theo số lượng kẻ thù nhắm vào mình. Đây là một vị tướng vô cùng cần thiết cho những khoảnh khắc công nhóm với đông đúc kẻ thù. Đây là một lựa chọn đầu tiên của những người chơi mới tham gia vào Age of Empires Mobile.

Chỉ huy phó: Joan of Arc

Joan of Arc bổ sung cho Leonidas với tư cách là phó tướng tăng cường sát thương. Ngoài ra, với việc tập trung vào phản công, cô phối hợp hiệu quả với Leonidas để gây sát thương đáng kể cho kẻ thù. Cùng nhau, họ tạo thành một bộ đôi mạnh mẽ có khả năng xoay chuyển tình thế trận chiến bằng những đòn tấn công mạnh mẽ của mình.

Chỉ huy phó: Frederick Barbarossa

Frederick Barbarossa mang đến những kỹ năng sinh tồn thiết yếu cho đội. Khi trận chiến diễn ra ác liệt và sức khỏe của anh giảm dần, sức chịu đựng của anh ngày càng mạnh mẽ hơn, giúp anh có thể chống chọi lại các cuộc tấn công của kẻ thù. Ngoài ra, anh ấy còn đóng vai trò là nguồn hồi phục sát thương quý giá, đảm bảo sự tồn tại của đội quân trên chiến trường.

Đối với các lựa chọn thay thế, Joan of Arc có thể trở thành chỉ huy nếu cần, trong khi Darius Đại đế có thể đảm nhận vai trò phó chỉ huy chính để hỗ trợ chiến lược. Nếu bạn thích cách tiếp cận thiên về solo hơn, tập trung vào sát thương dồn hãy cân nhắc việc khám phá các cách kết hợp anh hùng khác nhau.

Đội hình Mulan và cung binh

Nếu bạn thiên về sự nhanh nhẹn và chính xác trong chiến đấu thì Mulan và cung binh là lựa chọn cực kì hoàn hảo cho đội quân của bạn.

Đội hình Mulan và cung binh trong Age of Empires Mobile
Đội hình Mulan và cung binh trong Age of Empires Mobile

Chỉ huy: Mulan

Với tư cách là người chỉ huy, Mulan biến sát thương kỹ năng tấn công phụ cao lên hàng đầu, được bổ sung bởi hiệu ứng tấn công 2 lần giúp tối đa hóa lượng sát thương gây ra. Kỹ năng chỉ huy của cô tập trung vào các mục tiêu đơn lẻ, gây sát thương dồn mạnh lên kẻ địch một cách chính xác. Đội hình này là một lựa chọn cho những game thủ muốn chơi Age of Empires Mobile một cách đơn giản nhất.

Chỉ huy phó: Rani Durgavati

Rani Durgavati đóng vai trò là phó tướng tăng sát thương xuất sắc, hỗ trợ hiệu ứng tấn công 2 lần cho Mulan. Cùng nhau, họ tạo thành một mối quan hệ hợp tác hiệp lực giúp tăng cường đáng kể lượng sát thương của Mulan, đảm bảo các đòn tấn công tàn khốc chống lại kẻ thù.

Chỉ huy phó: Josephine

Josephine mang đến sự kết hợp cân bằng giữa sát thương và sức bền, khiến cô trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho chỉ huy Mulan. Với bộ kỹ năng linh hoạt, cô ấy góp phần vào khả năng phục hồi và bền vững chung của đội trên chiến trường.

Trong những tình huống cấp bách, Josephine có thể bước lên đảm nhận vai trò chỉ huy, dẫn đầu đội hình với những thuộc tính cân bằng của mình. Ngoài ra, Vua David có thể thay thế Rani Durgavati làm phó tướng tăng sát thương, mang lại sự linh hoạt về mặt chiến lược và nâng cao hiệu quả của đội hình trong các tình huống chiến đấu.

Đội hình Quan Vũ và kỵ binh

Nếu bạn muốn tìm một đội hình chiến đấu mạnh mẽ và có khả năng thích ứng với bất kì đối thủ, vậy thì bạn nên sử dụng đội hình Quan Vũ và Kỵ binh. Có thể nói đây chính là vị tướng mới nhất tham gia vào Age of Empires Mobile.

Chỉ huy: Quan Vũ

Với đội hình Quan Vũ dẫn đầu cuộc tấn công, khả năng giảm giáp của tướng địch và tăng sức mạnh của bản thân sau khi tung ra các đòn tấn công thông thường tạo tiền đề cho các cuộc tấn công tàn khốc. Tỷ lệ tấn công chí mạng được nâng cao của Quan Vũ càng khuếch đại sát thương của đội, khiến anh ấy trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để dẫn đầu tiền tuyến.

Chỉ huy phó: Harald III

Vai trò phó tăng sát thương của Harald III bổ sung cho khả năng tấn công của Quan Vũ. Kỹ năng làm giảm áo giáp của tướng địch sau các đòn tấn công thông thường sẽ làm suy yếu khả năng phòng thủ của kẻ thù, cho phép các đòn tấn công của Quan Vũ gây sát thương lớn hơn. Cùng nhau, họ tạo thành một bộ đôi đáng gờm có khả năng áp đảo đối thủ bằng những đòn tấn công mạnh mẽ.

Chỉ huy phó: Nữ hoàng Sheba

Nữ hoàng Sheba đóng vai trò then chốt trong việc củng cố khả năng sống sót của đội hình bằng cách tăng áo giáp của tất cả các anh hùng trong một thời gian. Khả năng phục hồi các đơn vị và giảm thiểu thiệt hại do quân đội gây ra của cô càng củng cố thêm sức bền của đội hình, giúp họ có thể chống chọi lại các cuộc tấn công của kẻ thù bằng khả năng phục hồi và ngoan cường.

Tải game: Android – iOS

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet