Hùng Bá Thiên Hạ – Cuộc chiến không khoan nhượng để chọn ra Bang Hội hàng đầu của Tân Thiên Long Mobile

Với tổng giải thưởng lên đến 300.000.000 VNG, Hùng Bá Thiên Hạ hứa hẹn mang đến những trận đấu Bang hội hoành tráng và đẳng cấp cho cộng đồng Tân Thiên Long Mobile.

Hùng Bá Thiên Hạ là một giải đấu mới dành riêng cho bang hội trong Tân Thiên Long Mobile VNG, nhưng thay vì chỉ gói gọn cho các Bang Hội trong từng server thì lần này là giải đấu Tinh Anh Bang toàn quốc theo dạng liên server.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 21/12/2022 cho đến ngày 12/01/2023, các Tinh Anh Bang sẽ báo danh và lập nên các Chiến Đoàn Hùng Bá Bang, trải qua 5 giai đoạn đấu là Server – Đấu Vòng Loại, Server – Đấu Vòng Trong, Đấu Điểm Toàn Server, Đấu Top 8 Toàn Server và Chung Kết Toàn Quốc để chọn ra Bang hạng 1 toàn server.

Nhờ kinh nghiệm có được từ các giải đấu trước, giải đấu Hùng Bá Thiên Hạ được Tân Thiên Long Mobile tổ chức với quy mô lớn hơn, cơ chế chiến đấu cũng được thiết lập chặt chẽ và rõ ràng hơn.

Tất nhiên, với quy mô cực khủng như vậy, phần thưởng dành cho các Bang Hội tham gia và đặc biệt là Bang Hội Quán Quân không hề “tầm thường”. Đúng chất “một người làm quan cả họ được nhờ”, không chỉ có các thành viên tham gia chiến đoàn nhận được phần thưởng mà toàn thể bang hội có chiến đoàn tham gia đều được nhận thưởng.

Đặc biệt đây đều là những phần quà độc quyền dành riêng cho giải đấu với giá trị cao, chắc chắn sẽ giúp người chơi “có được chỗ đứng quan trọng” sau khi Hùng Bá Thiên Hạ kết thúc.

Để đủ điều kiện tham gia vào giải đấu Hùng Bá Thiên Hạ, các bang hội cần phải đạt cấp 3 trở lên và chỉ có những thành viên bang đạt cấp 40 và có chức vị Tinh Anh trở lên được gia nhập Chiến Đoàn Hùng Bá đại diện chiến đấu cho bang hội đó. Sau khi giai đoạn báo danh được khai mở, Bang chủ hoặc Bang phó sẽ đến gặp NPC Triệu Tử Huân để báo danh.

Chiến Đoàn Hùng Bá sẽ gồm 3 đoàn đại biểu, mỗi đoàn tối đa 12 thành viên ( trong đó, 7-10 người sẽ tham chiến và 2 người ở vị trí dự bị.) Ngoài ra, mỗi thành viên chỉ được gia nhập 1 đoàn đại biểu và số thành viên cùng môn phái trong 1 đoàn đại biểu không quá 3 người.

Giai đoạn báo danh sẽ kéo dài trong vòng 3 ngày từ 21-24/12/2022, sau đó các bang hội có 2 ngày chuẩn bị và chính thức tham gia vòng loại vào ngày 26/12/2022. Vòng Loại là cuộc chiến của các Bang Hội trong cùng 1 khu đấu ( được tạo thành từ các Server liền kề nhau). Kết thúc Vòng Đấu Loại sẽ chỉ có 4 bang mạnh nhất của mỗi khu đấu được tiến vào Vòng Trong.

Vòng Trong sẽ diễn ra trong ngày 28/12/2022 với hình thức Đấu Loại Trực Tiếp chọn ra 1 bang mạnh nhất khu chiến vào Vòng Đấu Điểm Toàn Server. Vòng này sẽ diễn ra từ ngày 30/1/2022 đến ngày 1/1/2023, các Bang hạng nhất khu chiến sẽ tụ họp lại và đấu theo cơ chế tính điểm, top 8 Bang hội điểm cao nhất sẽ vào vòng tiếp theo.

Ở hạng đấu điểm toàn server, mỗi trận sẽ nhận điểm dựa vào thắng thua và điểm chiến trường của bên thắng, xếp hạng sẽ ưu tiên dựa vào tổng điểm. Khi điểm bằng nhau sẽ xếp hạng căn cứ vào lực chiến của Chiến Đoàn Hùng Bá.

Đấu top 8 diễn ra vào ngày 5/1/2023 vẫn theo cơ chế đấu loại trực tiếp, gồm 2 vòng lớn là tứ kết và bán kết. Cuối cùng sẽ chọn ra 2 bang từ các khu đấu bước vào Vòng Chung Kết.

2 Bang Hội bước vào Vòng Chung kết sẽ có thời gian nghỉ chuẩn bị để tìm hiểu thêm về đối thủ, thảo luận những chiến thuật mới hiệu quả để chính thức đối đầu nhau vào ngày 12/1/2023. Với cơ chế đấu 3 trận thắng 2, chiến đội giành chiến thắng sẽ trở thành Vô Địch Hùng Bá Thiên Hạ, bang hội TOP 1 toàn server của Tân Thiên Long Mobile.

Chi tiết về thể lệ giải đấu người chơi có thể tham khảo thêm tại link sự kiện

Tổng kết

Giải đấu Hùng Bá Thiên Hạ chắc chắn sẽ là sân chơi tuyệt vời nhất dành cho cộng đồng Tân Thiên Long Mobile nhân dịp cuối năm. Game thủ sẽ được hòa mình vào không khí chiến đấu đầy kịch tính, được chứng kiến hành trình giàu cung bậc cảm xúc vì danh dự Bang và vinh quang của toàn server. Đồng thời đây cũng là cơ hội để cộng đồng giao lưu, gắn kết toàn server nhằm xây dựng một cộng đồng đông vui, lớn mạnh.

Xem thêm thông tin tại:

Chơi game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Tân Thiên Long Mobile VNG
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
9173 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet