HoYoverse lên kế hoạch phát hành một bộ phim về Genshin Impact

HoYoverse lên kế hoạch phát hành một bộ phim về Genshin Impact

Huxiu – một nền tảng thông tin và công nghệ của Trung Quốc đã chia sẻ bản báo cáo phản ánh doanh thu hàng năm của HoYoverse và lộ trình năm tới của Genshin Impact.

Theo bản báo cáo, HoYoverse đang có kế hoạch đầu tư từ 20-30% tổng doanh thu để phát hành một bộ phim ăn theo Genshin Impact đi kèm với khẩu hiệu “bất kể lãi hay lỗ tại phòng vé”. Tuy nhiên khi được chứng thực với người phát ngôn của công ty, người này đã từ chối bình luận về lời đồn này. Vì vậy, vẫn chưa có một thông tin chính thức nào về dự án nói trên.

Nếu bạn là một fan của Genshin Impact chắc chắn đã biết đây là tựa game có doanh thu cao nhất ở thị trường quốc tế trong năm 2022. Mặc dù ở thị trường nội địa, nó chỉ xếp thứ 3 sau 2 tựa game nhà Tencent là Honor of Kings và PUBG Mobile nhưng ở thị trường nước ngoài, đây đã là năm thứ 2 liên tiếp. Qua đó có thể thấy sức hút của thương hiệu này đối với game thủ toàn cầu là không nhỏ.

Genshin Impact gây ấn tượng không chỉ nhờ thiên hướng đồ họa và môi trường nhập vai thế giới mở đậm chất anime, mà còn biết cách nắm bắt tâm lý game thủ, mang đến cho họ một cuộc phiêu lưu khám phá nhiều nội dung thú vị và sâu sắc. Thực sự nếu coi hành trình chơi game giống như một bộ phim anime thì cũng không hề nói quá. Tất cả mọi hoạt động của bạn trong game đều hoàn toàn tự do và do chính bạn dẫn lối.

Có thể bạn muốn xem thêm: PaPP Mon Aloha: Cuộc chiến Pokémon hấp dẫn từ đồ họa đến lối chơi

Dù biết không phải tựa game hay nào cũng có thể chuyển thành phim thành công, minh chứng rõ ràng nhất chính là Assassins creed và Prince of Persia đã thất bại khi phiên bản phim không thể thu hút như game. Nhưng cũng có một số chuyển thể tuyệt vời, điển hình là Arcane. Do đó người hâm mộ vẫn mong muốn Genshin Impact có thể thực hiện dự án này để xem kết quả như thế nào.

Trước đó, HoYoverse đã lên kế hoạch cho một bộ phim hoạt hình tại Đại học Giao thông Thượng Hải vào năm 2019. Thông tin này được công bố tại hội nghị cuối năm như là một phần của lộ trình tương lai và đã trở thành một quyết định rất thành công. Chính vì vậy trong năm tới, nếu các nhà phát triển quyết định thực hiện lại một lần nữa thì dự án này có vẻ sẽ rất khả quan. Nói tóm lại, tuy đây chỉ là một lời đồn nhưng biết đâu được trong tương lai sẽ trở thành hiện thực.

Trang chủ: https://genshin.hoyoverse.com/vi

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Genshin Impact
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
169 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet