HoYoverse đang phát triển một tựa game mới đầy tiềm năng mang tên Star Cuckoo Valley

HoYoverse – “cha đẻ” của các game nhập vai nổi tiếng như Genshin Impact và Honkai Star Rail sắp ra mắt một dự án game mới có tên Star Cuckoo Valley.

HoYoverse gần đây đã đăng ký nhãn hiệu mới trên trang web nhãn hiệu Trung Quốc, có vẻ như họ đang triển khai một dự án game mới mang tên Star Cuckoo Valley. Nhưng ở thời điểm hiện tại chưa có nhiều thông tin chính xác liệu đây có phải là game mới hay không.

HoYoverse – “cha đẻ” của các game nhập vai nổi tiếng như Genshin Impact và Honkai Star Rail

Bản dịch tiếng Trung trên tài khoản Bilibili không hoàn toàn chính xác nhưng từ những gì được chia sẻ trên Reddit gần đây thì game thủ phát hiện ra rằng, HoYoverse đã đăng ký tên sản phẩm mới, “XinBuGuDi (星布谷地),” trên trang web thông tin nhãn hiệu chính thức của Trung Quốc vào ngày 2 tháng 2 năm 2024 và đã gửi 10 danh mục quốc tế.

Trụ sở của HoYoverse

Hiện tại, mặc dù ghi chú trong bản dịch tiếng Anh có đề cập đến Star Cloth Valley nhưng điều này vẫn có gì đó chưa rõ ràng, cả tên tiếng Trung cũng như tài khoản Bilibili mới được tạo đều cùng một tên, tạm dịch là Star Cuckoo Valley. Tên gọi này đã chính thức được xác định với địa chỉ IP có nguồn gốc từ Thượng Hải. Tuy nhiên, vẫn có một số bản dịch là Starry Sky Valley, nên không chắc tên tiếng Anh của tựa game này chính xác là gì.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đã mở đăng ký trước game Ragnarok Origin: ROO -phần tiếp theo của Ragnarok Origin

Hơn nữa, có một tài khoản weibo có cùng tên đã được đăng ký vào ngày 22 tháng 2. Những phát hiện này đã dẫn đến suy đoán rằng tên mới được đăng ký có thể giống với các tựa game như Animal Crossing hoặc Harvest Moon hoặc gần nhất là Stardew Valley. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin về lối chơi liệu có giống những tựa game kể trên hay không?

HoYoverse đã đăng ký nhãn hiệu mới có vẻ như là một dự án game mới

Ngoài ra, còn có những cuộc thảo luận về việc tựa game mới này giống với những tin tức rò rỉ từ năm ngoái về một tựa game giống với Animal Crossing của HoYoverse. Cộng đồng chỉ ra rằng HoYoverse muốn cải thiện danh mục của mình trên nhiều thể loại, trong khi một số người chơi cho rằng đây là game mô phỏng trang trại. Nhìn chung, có rất nhiều dự đoán thú vị.

Bây giờ, game thủ không có cách nào khác ngoài việc phải đợi có thông báo chính thức. Chưa kể đến, ở thời điểm này, HoYoverse đang tích cực tham gia hoàn thiện tựa game nhập vai hành động giả tưởng đô thị Zenless Zone Zero dự kiến phát hành vào năm 2024. Có vẻ như sau khi hoàn tất họ mới có thể đưa ra các thông báo liên quan đến dự án game mới đang phát triển.

Trang chủ: https://www.hoyoverse.com/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet