How to Train Your Dragon: The Journey – Game chuyển thể cực hot từ IP nổi tiếng

How to Train Your Dragon: The Journey là game mobile mô phỏng kinh doanh kết hợp nuôi rồng, được chuyển thể từ bộ phim cùng tên.

Được hé lộ lần đầu tiên vào cuối tháng 9 năm 2023, tựa game How to Train Your Dragon: The Journey – 驯龙高手:旅程 (Bí Kíp Luyện Rồng: Hành Trình) đã khiến người hâm mộ thích thú với lối chơi mô phỏng kinh doanh kết hợp nuôi rồng độc đáo. Trong game, người chơi sẽ được xây dựng và phát triển hòn đảo rồng, đồng thời nuôi dưỡng những chú rồng đáng yêu để đánh bại những con rồng xấu xa.

Game vẫn sẽ giữ nguyên bối cảnh quen thuộc trong bộ phim How to Train Your Dragon nổi tiếng. Tại đây, người chơi sẽ đồng hành cùng anh chàng Hiccup, và chú rồng Night Fury ( Răng Sún) đáng yêu bắt đầu hành trình phiêu lưu cùng những chú rồng mới, cũng nhưkhám phá những vùng đất mới trong game.

Nhiệm vụ của người chơi là phải bắt đầu xây dựng các kiến trúc độc đáo trong game nuôi rồng How to Train Your Dragon: The Journey, từ đó mở khóa các tính năng đặc sắc để triệu hồi và nâng cấp cho các chú rồng của mình. Đồng thời, người chơi còn phải xây dựng 1 đội hình gồm 5 chú rồng khác nhau, để sẵn sàng các các trận chiến kịch tính sắp tới trong vượt ải và các hoạt động trong game.

Xây dựng hòn đảo rồng của riêng mình How to Train Your Dragon: The Journey
Xây dựng hòn đảo rồng của riêng mình

Có thể bạn muốn xem thêm : Hero Survival IO 2 – Siêu phẩm game sinh tồn roguelike trở lại và lợi hại hơn xưa

Bên cạnh đó, game còn sử dụng tạo hình của các nhân vật trong How to Train Your Dragon phần 2 để dàn nhân vật có ngoại hình mạnh mẽ và cá tính hơn. Đồng thời số lượng rồng trong game cũng trở nên đa dạng và đặc sắc hơn. Từ đó mang đến cho người chơi một trải nghiệm thú vị khi chiến đấu cũng như thu thập các chú rồng trong game.

Ngoại trừ cách triệu hồi, người chơi còn có thể lai giống giữa các chú rồng với nhau để tạo nên một loài rồng hoàn toàn mới, với sở hữu các tiềm năng vượt trội của cha lẫn mẹ. Từ đó xây dựng nên một đội quân rồng độc nhất vô nhị và đánh bại các đối thủ khác trên toàn cầu trong đấu trường PvP hấp dẫn.

Tạo nên những chứ rồng hoàn toàn mới trong game  How to Train Your Dragon: The Journey
Tạo nên những chứ rồng hoàn toàn mới trong game

Hiện tựa game mobile mô phỏng kinh doanh nuôi rồng How to Train Your Dragon: The Journey đang được ra mắt phiên bản thử nghiệm tại khu vực Trung Quốc. Dự kiến game sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2024 và đầu năm 2025. Nếu bạn là một người hâm mộ bộ phim How to Train Your Dragon thì chắc chắn không nên bỏ qua tựa game chuyển thể cực hot này.

Tải game : TapTap Bilibili

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet