Hotel Hideaway: Virtual World – Điểm hẹn cộng đồng trên đảo nhiệt đới

Hotel Hideaway: Virtual World là tựa game cộng đồng đem đến một sân chơi mới xung quanh khung cảnh nghỉ mát trên đảo nhiệt đới cho game thủ.

Được phát triển bởi Sulake Corporation Oy, Hotel Hideaway: Virtual World là tựa game tương tác độc đáo mô phỏng chân thật thế giới thật với bối cảnh một hòn đảo nhiệt đới yên bình. Cũng chính tại đây game thủ có thể trò chuyện cởi mở và giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới một cách dễ dàng nhất.

Về cơ bản thì Hotel Hideaway khá tương đồng với Play Together, tựa game đang nổi lên nhanh chóng trong thời gian gần đây. Qua đó game thủ sẽ có cho mình một nhân vật với phong cách thời trang riêng trong khách sạn rộng lớn trên hòn đảo nhiệt đới này. Cũng như cái tên game của mình “Hotel lánh đời” sẽ đem đến một thân phận khác cho bạn cũng như giúp game thủ dễ dàng trải lòng và tâm sự hoặc tiệc tùng cũng những người bạn mới quen hơn.

Bên cạnh đó đồ họa 3D cùng vô số lựa chọn về trang phục, quần áo cũng góp phần không nhỏ giúp game thủ thể hiện cá tính và sức hút của bản thân. Thậm chí không chỉ quần áo trang phục mà game thủ còn có thể tự do tùy chỉnh tóc tai, phụ kiện hình xăm với vô số lựa chọn thú vị và biết đâu đây cũng là lúc năng khiếu thời trang của game thủ tưởng chừng như đã yên nghỉ bởi guồng quay xã hội lại có cơ hội tỉnh giấc.

Ngoài ra game còn có khá nhiều hoạt động và tính năng tương tác thú vị, dù cho bạn là một game thủ khó tính hay đơn giản chỉ muốn đổi gió thì chắc chắn Hotel Hideaway: Virtual World sẽ đem đến trải nghiệm mới lạ dành cho game thủ mobile trong thời gian này.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Hotel Hideaway: Virtual World trên AndroidiOS

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet