Horror Tale 2: Samantha – Cuộc phiêu lưu kinh dị đầy tiếng la hét

Horror Tale 2: Samantha – Cuộc phiêu lưu kinh dị đầy tiếng la hét

Horror Tale 2: Samantha sẽ mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu kinh dị nhưng cũng thú vị và vui nhộn với cốt truyện phát triển nhanh và khó đoán.

Gia nhập vào thế giới đáng sợ trong game Horror Tale 2: Samantha, người chơi sẽ tìm hiểu câu chuyện về những đứa trẻ bị mất tích trong suốt một thời gian dài ở Lakewitch. Bạn có nhiệm vụ giải quyết những bí ẩn rùng rợn đang diễn ra và khám phá nguyên nhân kẻ bắt cóc vì sao lại làm điều đó. Bên cạnh đó cũng phải giải cứu những đứa trẻ đang biến mất bằng cách tìm ra chỗ chúng bị cất giấu.

Theo đó, người chơi sẽ phải giải đố tất cả những câu đố và tìm ra câu trả lời. Trong quá trình giải đố, bạn sẽ gặp phải những tình huống bất ngờ và đáng sợ sẽ khiến bạn không kìm được mà la hét, tuy nhiên đừng quên nhỏ tiếng để không đánh thức hàng xóm của mình nhé!

Ở giai đoạn sau của game Horror Tale 2: Samantha, người chơi sẽ gặp Samantha và cố gắng cùng cô ấy thoát ra khỏi nhà tù. Bạn sẽ tiếp tục biết thêm những bí mật mới về kẻ bắt cóc độc ác, điều này sẽ dẫn bạn đến những khám phá đáng sợ mới. Trên đường đến mục tiêu của bạn, các câu đố , những khoảnh khắc sợ hãi băng giá, những tiếng la hét, những khúc ngoặt bất ngờ và rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Polity – Game MMORPG mô phỏng cuộc sống nơi bạn sẽ cai trị hoặc bị cai trị

Cũng giống các game kinh dị khác, Horror Tale 2: Samantha cũng cất giấu những câu chuyện khủng khiếp như trong Ice Scream, Evil Nun và Hello Neighbor, nhưng với cách dẫn dắt thông minh và sáng tạo, chỉ bằng một câu chuyện hấp dẫn, dù diễn ra trong nhiều phần cũng sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Game Horror Tale 2: Samantha còn sở hữu đồ họa đẹp mắt, tái hiện những địa danh lân cận của Mỹ những năm 90 với những sự kiện ly kỳ, tất cả được làm nổi bật bởi phần âm thanh nền là những bản nhạc gốc của tác giả.

Tải game cho AndroidiOSAPK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet