Honor of Kings – Cách mở khóa hầu hết các anh hùng một cách nhanh chóng

Honor of Kings – Cách mở khóa hầu hết các anh hùng một cách nhanh chóng

Honor of Kings hay còn được biết đến với cái tên Vương Giả Vinh Diệu phiên bản toàn cầu đã chia sẻ cách mở khóa hầu hết anh hùng giúp dễ dàng trải nghiệm hơn.

Tuy hiện tại tựa game Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu Global mới chỉ phát hành tại Brazil nhưng game thủ toàn cầu vẫn có thể fake IP để sớm trải nghiệm. Đây là một tựa game MOBA nổi tiếng của nhà Tencent thường nghe tên trong các tiểu thuyết, phim ảnh của Trung Quốc. Tham gia vào game, người chơi sẽ lựa chọn anh hùng yêu thích hay phù hợp với phong cách chiến đấu để cùng đồng đội phá hủy nhà chính của đối thủ.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp các anh hùng (hoặc nhiều anh hùng) yêu thích sẽ bị đối thủ lựa chọn trước, bạn không còn anh hùng nào ở vị trí muốn chơi mang đến cho bạn nhiều rắc rối không biết nên chơi anh hùng nào để không làm cản trở đồng đội. Để tránh tình huống này, có một cách rất hiệu quả chính là mở khóa được càng nhiều anh hùng yêu thích càng tốt. Với phương pháp này, bạn vừa giúp bản thân tăng sự lựa chọn vừa giúp tăng khả năng thông thạo các anh hùng trong mọi vai trò.

Cách mở khóa anh hùng trong Honor of Kings nhanh nhất

Giả sử bạn vừa cài đặt game và có rất nhiều cơ hội để nhận anh hùng miễn phí. Để không bỏ lỡ thời điểm quý giá này, bạn cần chú trọng vào những việc sau:

+ Sau khi cài đặt, sẽ có 3 sự lựa chọn anh hùng, đây là lúc bạn nhận được anh hùng đầu tiên.
+ Sau đó là phần thưởng đăng nhập trong 7 ngày, ở mục này bạn có thể nhận miễn phí 4 anh hùng là Arthur, Lady Sun, Peacekeeper và Beast.
+ Ở mục Nhiệm vụ người chơi mới, chỉ cần người chơi hoàn thành một số nhiệm vụ đơn giản bằng cách chơi các trận và kiếm điểm, sau khi đạt 1000 điểm bạn sẽ nhận được 60 điểm danh dự, điểm này cũng sẽ giúp bạn draw các anh hùng và skins từ cửa hàng miễn phí.

Phần thưởng sự kiện

Đây là phần rất quan trọng để mở khóa thêm nhiều anh hùng, để tham gia bạn nhấn vào Sự kiện rồi chọn “Nhận Hàn Tín miễn phí”. Cái tên đã nói lên tất cả, bạn phải chơi các trận đấu xếp hạng, sau khi đạt đến bậc Bạch Kim IV, bạn sẽ được nhận miễn phí một anh hùng vĩ đại tên là Hàn Tín.

Con đường dẫn đến sự vĩ đại (The Road to Greatness)

Đây là một phần rất quan trọng mà bạn không thể bỏ lỡ. Đây cũng là một sự kiện giới hạn thời gian, sẽ kết thúc chỉ sau 13 ngày. Sự kiện này cung cấp cho bạn 6 anh hùng ngẫu nhiên và một tấn vàng. Vì vậy, người chơi có thể hiểu là sự kiện này chia thành 6 bậc: từ bậc đồng 3 đến bạc 1, sau khi đạt được mỗi bậc, có thể mở khóa anh hùng và vàng ngẫu nhiên.

Lên cấp giới hạn thời gian

Sự kiện này sẽ cung cấp số lượng vàng lớn giúp người chơi mua tướng từ cửa hàng nên đây là sự kiện nhất định phải tham gia. Bạn cần hoàn thành trong vòng 14 ngày vì sau đó sự kiện sẽ kết thúc.

Nhiệm vụ thử thách bắt đầu mới

Sự kiện đặc biệt này sẽ cung cấp kim cương và arcana. Từ những viên kim cương xếp chồng lên nhau, bạn có thể nhận được ưu đãi từ cửa hàng. Số lượng kim cương tối đa bạn nhận được từ sự kiện này là 200. Có thể dùng để mua anh hùng.

Thử thách chuỗi 7 ngày

Tất cả những gì bạn phải làm trong sự kiện này là đăng nhập trong vòng 7 ngày để kiếm một lượng vàng lớn. số tiền này có thể giúp bạn mua các anh hùng từ cửa hàng.

Fight Together. Fight Better

Là sự kiện mà bạn sẽ kết bạn với những người chơi khác và cùng họ chơi 3 trận. Sau khi hoàn thành bạn sẽ được thưởng 100 viên kim cương và 1 túi vàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hướng dẫn cách tải game Honor of Kings ở bất kỳ quốc gia nào trên Android và IOS

Cách có được tất cả anh hùng trong Honor of Kings

Ở phần hướng dẫn trên, người chơi đã biết được cách nhận anh hùng miễn phí và không gặp khó khăn gì. Ở phần này, bạn sẽ biết được cách có được các anh hùng nhanh nhất.

Đầu tiên chính là mua anh hùng bằng vàng từ cửa hàng. Thứ hai là sử dụng tokens. Trong cửa hàng, chi phí để mua các anh hùng không giống nhau, chúng được chia thành hai loại: số lượng ít hơn là 13888 vàng (588 tokens) và số lượng lớn hơn là 18888 vàng (688 tokens).

Giữa vàng và tokens, vàng là lựa chọn dễ dàng nhất để mua anh hùng vì bạn có thể kiếm được từ các sự kiện, hoàn thành trận đấu, bán trang phục, bán anh hùng trùng lặp. Còn tokens lại được quy đổi với tiền mặt. Đối với những người muốn tiêu tiền vào game, đây sẽ là lựa chọn dễ dàng để thu thập anh hùng nhanh chóng, nhưng đối với phần còn lại thì dưới đây là một số mẹo hay:

+ Chơi các trận đấu thường xuyên
+ Không bỏ lỡ các sự kiện
+ Tham gia quay và rút thăm miễn phí
+ Cố gắng giành chiến thắng để có được nhiều vàng hơn.

Cuối cùng là một cách ngoại giao, bạn có thể yêu cầu người bạn của mình tặng anh hùng cho mình. Điều này cũng sẽ tăng số lượng anh hùng của bạn nhưng bạn không thể lúc nào cũng dựa vào việc này bởi để tặng quà cho bạn thì những người chơi khác cũng phải nạp tiền vào game.

Tổng kết

Tóm lại, có 2 cách chính để mua anh hùng trong game Honor of Kings, cách nhanh nhất là nạp tiền vào game, quy đổi token. Cách thứ 2 là dùng vàng để mua. Trong các trận đấu và từ các rương báu, bạn sẽ nhận được thẻ nhân đôi vàng và phiếu thưởng tokens. Sử dụng thẻ để nhân đôi số vàng bạn nhận được sau trận đấu và nếu có thể, hãy sử dụng phiếu thưởng để được giảm giá độc quyền cho các anh hùng mua bằng tokens.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Honor of Kings
Hành động
4.9
Đánh giá game này!
23 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet