Zone4 Mobile – Đỉnh cao võ thuật đối kháng diệt thây ma

Zone4 Mobile là tựa game nhập vai mobile được chuyển thể từ PC cùng tên đã nhanh chóng thu hút cộng đồng với lối chơi diệt thây ma máu lửa

Người đăng: Ngày đăng: 15/01/2021 Tin game
Zone4

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Zone4

Zone4 Mobile là tựa game nhập vai mobile được chuyển thể từ PC cùng tên đã nhanh chóng thu hút cộng đồng với lối chơi diệt thây ma máu lửa

Zone4 Mobile chính là một trong những tựa game cuối cùng ra mắt ở khu vực Đông Nam Á vào cuối năm 2020. Được phát triển bởi Infovine Game (Hàn Quốc), Zone 4 là tựa game nhập vai hấp dẫn với đề tài tận thế, cái chết ngập tràn đường phố. Tuy nhiên có khác chăng thay vì sử dụng súng đạn như những tựa game sinh tồn khác thì Zone4 lại thổi bùng cảm hứng cho game thủ thông qua nét đồ họa Fantasy và khả năng cận chiến diệt thây ma thú vị.

Bối cảnh game diễn ra khi loài người phải đối mặt với một virus kỳ lạ có khả năng biến đổi con người thành quái thú đột biến và lây lan nhanh. Tuy nhiên cũng nhờ đó mà năng lực thích nghi của loài người lại phát triển thêm một tầng cao mới. Nhất là với cơ chế nhập vai của Zone4, nhân vật của bạn không chỉ dễ dàng tiêu diệt zombie bằng vũ khí cận chiến mà đến những pha đi đường quyền, xuất cước cũng đều uy lực vô cùng.

Zone4 Mobile - Đỉnh cao võ thuật đối kháng diệt thây ma 0

Bên cạnh đó Zone4 Mobile thừa hưởng toàn bộ tinh túy của phiên bản PC đồng thời tương thích tốt với những máy cấu hình thấp. Do đó những đòn thế võ thuật như Muay Thai, Boxing, Martial Art… đều đem mang cái hồn riêng và cho cảm giác mãn nhãn như game PC.

Zone4 Mobile - Đỉnh cao võ thuật đối kháng diệt thây ma 1

Đặc biệt để sinh tồn trong một thế giới hỗn loạn, đa dạng kỹ năng là yếu tố quan trọng nhất, do đó game thủ hoàn toàn tự do trong việc xây dựng nhân vật của mình với vô số lối chơi. Thậm chí chỉ cần linh hoạt điều chỉnh bảng kỹ năng game thủ có thể chuyển đổi từ class xạ thủ với kỹ năng bắn xa thành class cận chiến bằng đao kiếm hoặc tay không.

Zone4 Mobile - Đỉnh cao võ thuật đối kháng diệt thây ma 2

Hiện tại Zone4 chỉ mới ra mắt phiên bản Android, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải Zone4 Mobile Android.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu