Zenless Zone Zero – Đàn em của Genshin Impact chính thức lộ diện

Hoyoverse đã tung ra những thông tin mô tả đầu tiên cho Zenless Zone Zero và mở đăng ký cho đợt thử nghiệm sớm ngay trong ngày 13/5.

Người đăng: Ngày đăng: 14/05/2022 Tin game

Hoyoverse đã tung ra những thông tin mô tả đầu tiên cho Zenless Zone Zero và mở đăng ký cho đợt thử nghiệm sớm ngay trong ngày 13/5.

Đúng theo mốc thời gian trên teaser của Zenless Zone Zero, Hoyoverse đã chính thức mở cửa website của game này kèm theo các thông tin sơ bộ. Đặc biệt hơn nữa, họ cũng chính thức mở đăng ký cho đợt thử nghiệm đầu tiên mang tên Tuning Test. Chúng ta hãy cùng lần lượt khám phá 2 mảng thông tin lớn này nhé!

Zenless Zone Zero – Tựa game nhập vai kết hợp hành động chơi online

Dựa theo những thông tin công bố trên website cũng như đoạn trailer đầu tiên của game do Hoyoverse công bố, chúng ta có thể rút ra một số thông tin quan trọng như sau.

Zenless Zone Zero là một tựa game online ARPG lấy bối cảnh thế giới hiện đại. Trong đó, nền văn minh cũ của loài người gần như bị hủy diệt bởi một hiện tượng bí ẩn gọi là Hollow. Các Hollow xuất hiện như những vùng hình cầu lan tràn khắp mọi nơi trong thế giới của Zenless Zone Zero. Chỉ còn một thành phố duy nhất còn tồn tại và là thành trì cuối cùng của văn minh nhân loại – New Eridu.

Con người lúc này đã bắt đầu tìm cách khai thác những thứ bên trong các Hollow để làm nguyên liệu tiếp tục phát triển khoa học kỹ thuật. Từ đó, có những nhóm người đi vào trong các Hollow để khai thác tài nguyên mang về sử dụng. Bạn sẽ vào vai những chiến binh được gọi là Proxy, những người có nhiệm vụ dẫn đường cho các đoàn khai thác này ra vào Hollow.

Zenless Zone Zero – Đàn em của Genshin Impact chính thức lộ diện 0

Các Proxy là một nhóm nhiều nhân vật với kỹ năng và vũ khí khác nhau có thể chiến đấu với các sinh vật dị hình tồn tại bên trong Hollow. Họ sử dụng các vũ khí từ cận chiến cho đến tầm xa như móng vuốt, kiếm, búa tạ, súng ngắn, đại bác… kết hợp với các kỹ năng sử dụng năng lượng tạo ra những combo đánh cực kỳ mạnh mẽ.

Zenless Zone Zero – Đàn em của Genshin Impact chính thức lộ diện 1

Hiện chưa rõ đây sẽ là một game dùng nhân vật đơn lập party cùng đi chiến đấu hay sẽ sử dụng cách tạo nhóm nhiều nhân vật như Genshin Impact. Tuy chỉ hé lộ một vài mẫu nhưng các nhân vật được thiết kế theo nhiều phong cách đa dạng về trang phục có thể gợi nhớ đến Honkai Impact 3. Với mô tả “sống bằng 2 nhân thân khác nhau, 2 con người trái ngược nhau” trên website, chúng ta có thể liên tưởng đến một tựa game nổi tiếng có lối đồ họa tương tự Zenless Zone Zero, đó chính là dòng game Persona.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth là game mobile nhập vai thu thập thẻ sắp ra mắt

Tuning Test – Tất tần tật về cơ hội trải nghiệm sớm cho game thủ

Cùng với những thông tin công bố đầu tiên, ngày 13/5 cũng là thời điểm Hoyoverse công bố chuẩn bị cho đợt thử nghiệm đầu tiên mang tên Tuning Test cho Zenless Zone Zero.

Zenless Zone Zero – Đàn em của Genshin Impact chính thức lộ diện 2

Game thủ muốn đăng ký tham gia có thể ấn vào nút “Sign Up” trên trang chủ sau đó điền các thông tin của mình, trả lời bảng câu hỏi của nhà sản xuất là hoàn tất việc đăng ký. Lưu ý là các thông tin đăng ký phải thật chính xác vì nhà sản xuất sẽ gửi code tham gia Tuning Test theo số điện thoại và email được bạn cung cấp.

Hoyoverse chỉ hỗ trợ thay đổi thông tin liên lạc 1 lần duy nhất sau đó sẽ không cho chỉnh sửa gì nữa. Ngoài ra, người chơi cũng có thể theo dõi và tham gia các sự kiện được tổ chức trên các kênh mạng xã hội của Zenless Zone Zero để nhận suất test. Các kênh này bao gồm Twitter, YouTube, Discord, Reddit, Facebook, Tik Tok.

Zenless Zone Zero – Đàn em của Genshin Impact chính thức lộ diện 3

Đợt Tuning Test của Zenless Zone Zero là một đợt thử nghiệm sơ khai vì vậy chỉ triển khai trên 2 nền tảng là iOS và PC. Bản game thử nghiệm sẽ hỗ trợ các ngôn ngữ bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Trung Phồn Thể, Tiếng Nhật và Tiếng Hàn Quốc. Điều kiện cấu hình máy là iPhone 11 trở lên với iOS và CPU Intel Core i5/VGA Nvidia GTX 970/8GB RAM/10GB ổ cứng trống cho hệ PC.

Người chơi sẽ không thể đổi hệ máy khi đang tham gia test vì game không bật tính năng crossplatform ở giai đoạn này. Hệ thống sẽ ghi nhớ lần đăng nhập đầu tiên của bạn trên thiết bị thuộc nền tảng nào và ghi nhận bạn chơi trên nền tảng đó. Nếu bạn cố tình thay đổi nền tảng (bằng cách thoát khỏi iOS và đăng nhập bằng PC và ngược lại), tài khoản sẽ bị khóa và bạn sẽ bị loại khỏi Tuning Test ngay lập tức. Tuning Test là đợt thử nghiệm sơ khai vì vậy sau đợt test tất cả tài khoản sẽ bị reset.

Zenless Zone Zero – Đàn em của Genshin Impact chính thức lộ diện 4

Hiện tại ngày kết thúc đăng ký cũng như thời gian bắt đầu Tuning Test đều chưa được hé lộ, Hoyoverse chỉ nói rằng họ sẽ công bố trong tương lai sắp tới. Hoyoverse cũng không cấm người dùng đăng tải ảnh chụp màn hình, video quay gameplay, stream lên mạng xã hội. Nhưng họ sẽ vào cuộc nếu bạn sử dụng trái phép các thành phần của game như giải mã bộ cài, hack vào mã nguồn hay rip trộm mô hình nhân vật… để sử dụng cho mục đích khác.

Như vậy, chúng ta đã có những thông tin đầu tiên và một cơ hội để sớm chạm vào đứa em mới nhất của Genshin Impact là Zenless Zone Zero. Thời gian sắp tới sẽ là một chuỗi ngày thú vị khi chúng ta vừa chờ đợi những thông tin cập nhật về game lại vừa ngóng trông xem mình có “trúng tuyển” vào đợt Tuning Test hay không.

Trong khi chờ đợi, bạn có thể vào thăm website chính thức của Zenless Zone Zero tại đây: https://zenless.hoyoverse.com/en-us

Người viết: Joon Jung

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim