YuYu Hakusho: Dark Martial Arts – Nhất Dương Chỉ tái xuất

YuYu Hakusho: Dark Martial Arts là tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ bộ truyện cùng tên của Nhật và khá quen thuộc với game thủ Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2021 Tin game

YuYu Hakusho: Dark Martial Arts là tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ bộ truyện cùng tên của Nhật và khá quen thuộc với game thủ Việt Nam.

Được phát triển bởi DeNA Hongkong, YuYu Hakusho: Dark Martial Arts là tựa game nhập vai với lối chơi đội hình chiến thuật hấp dẫn vừa chính thức ra mắt cộng đồng. Lấy cảm hứng từ bộ truyện cùng tên của Nhật Bản và được cộng đồng game thủ 8x 9x nhớ đến qua cái tên “Nhất Dương Chỉ”, YuYu Hakusho: Dark Martial Arts hứa hẹn sẽ là tựa game khó lòng bỏ qua đối với game thủ đam mê những trận chiến của thám tử âm giới.

YuYu Hakusho: Dark Martial Arts - Nhất Dương Chỉ tái xuất 0

Dành cho những ai chưa biết thì bộ truyện tranh Nhật Bản YuYu Hakusho ra đời vào năm 1990, kể vè hành trình hồi sinh và trở thành thám tử âm giới của một thanh niên cá biệt tên Yusuke. Tinh đến này mặc dù đã 21 tuổi nhưng YuYu Hakusho vẫn là ký ức khó phai đối với thế hệ game thủ 8x 9x năm nào. Nhất là với phiên bản Dark Martial Arts chuẩn bị ra mắt, đây sẽ là cơ hội để những game thủ trưởng thành nhìn và ôn lại ký ức một thời.

YuYu Hakusho: Dark Martial Arts - Nhất Dương Chỉ tái xuất 1

Sở hữu đồ họa đơn giản nhưng YuYu Hakusho: Dark Martial Arts vẫn tỏ ra thu hút với lối chơi đội hình vượt ải quen thuộc. Ngoài ra game thủ sẽ không chỉ sỡ hữu cho mình những nhân vật và kỹ năng quen thuộc như Yusuke với Nhất Dương Chỉ, Kurama với khả năng điều khiển thực vật… Mà đến cả những yêu quái mạnh mẽ nhất trong cốt truyện như anh em nhà Doen cũng có thể trở thành một phần trong đội hình của bạn.

YuYu Hakusho: Dark Martial Arts - Nhất Dương Chỉ tái xuất 2
YuYu Hakusho: Dark Martial Arts - Nhất Dương Chỉ tái xuất 3

Bên cạnh đó, ngoài những trận combat tổng và những đón đánh mãn nhãn thì YuYu Hakusho: Dark Martial Arts vẫn là một tựa game nhập vai, do đó những thử thách như liên minh đánh boss, vượt ải, nâng cấp phụ kiện tăng tiến sức mạnh kỹ năng… cũng không thiếu và thậm chí còn được chăm chút khá kỹ lưỡng để phù hợp với bối cảnh game.

YuYu Hakusho: Dark Martial Arts - Nhất Dương Chỉ tái xuất 4

Game thủ yêu thích YuYu Hakusho có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc