Yulgang Hiệp Khách “xây” máy chủ mới cho game thủ trốn covid

Vậy là game thủ lại có thêm sự lựa chọn trong mùa covid khi Yulgang Hiệp Khách cũng đã mở server mới với chuỗi sự kiện độc đáo cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2020 Tin game

Vậy là game thủ lại có thêm sự lựa chọn trong mùa covid khi Yulgang Hiệp Khách cũng đã mở server mới với chuỗi sự kiện độc đáo cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Cuối tháng 3/2020 vừa qua, Yulgang Hiệp Khách đã ra mắt phiên bản mới Thức Tỉnh Thần Thú và nhận được sự chào đón nhận nhiệt tình từ các game thủ.

Với phiên bản này, các tay chơi đã có thêm những sự trợ giúp đắc lực từ các Thần Thú khi được cộng thêm chỉ số hoặc có thể cùng nhau xuất chiến trong một số hoạt động của.

Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa thỏa mãn được nhu cầu của các game thủ khi vẫn muốn có thêm một mảnh đất mới để khám phá, cày cuốc và chinh phục. Nhận thấy được điều này, BQT Yulgang Hiệp Khách Online đã khai mở thêm máy chủ mới Tống Võ Môn vào ngày 9/4/2020.

Yulgang Hiệp Khách
Hơn 30 sự kiện cộng đồng và in-game để hỗ trợ người chơi nhận quà

Tham gia máy chủ mới Tống Võ Môn, người chơi sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ NPH DzoGame để dễ dàng tham gia luyện cấp, dễ dàng khám phá những tính năng hấp dẫn của tựa game kiếm hiệp PC kinh điển – Yulgang Hiệp Khách.

Trong đó sự kiện Quà tặng EXP Mừng Máy Chủ Mới sẽ có từ 1 đến 3 ngày được tăng thêm kinh nghiệm khi luyện cấp. Khi luyện cấp đạt các mốc level 60, 80 game thủ cũng sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ hệ thống.

Tất nhiên, những nhân vật đạt level cao nhất của máy chủ Tống Võ Môn cũng sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt trong sự kiện Đua TOP EXP như Ưu Đãi Cường Hóa +1, Kim cang thạch siêu cấp, Hàn ngọc thạch siêu cấp.

Yulgang Hiệp Khách
Thử tài nhân phẩm với vòng quay may mắn

Có thể bạn muốn xem thêm: Yulgang Hiệp Khách tạo cơ hội sở hữu 6 thần thú độc đáo trong phiên bản mới

Bên cạnh đó là rất nhiều hoạt động khác hấp dẫn như Loan tin máy chủ mới, Anh tài hội tụ, Đua top đoạt tên, Đua top võ huân, Đại tiệc Boss hay Bang hội tranh tài để game thủ tham gia.

Cuối cùng là sự kiện đặc biệt Vòng Quay May Mắn với những phần thưởng giá trị như Màn hình Viewsonic 27 Inch, bàn phím cơ Redragon K558, chuột gaming Redragon M601, thần thú phượng hoàng, trang sức bá hoàng (vương), thời trang hoàng kim giáp, gối Đao Kiếm Tiếu cùng hàng nghìn phần quà khác dành cho những game thủ may mắn.

Yulgang Hiệp Khách

Cũng nhân dịp ra mắt máy chủ mới, Hiệp Khách DzoGame xin gửi tặng đọc giả 2Game giftcode giá trị chứa 1 Cửu Chuyển Đơn, 1 Thiên Niên Tuyết Sâm, và Lễ vật Yêu Hóa Ma Võ (hải sản).

Mã Giftcode: GIFTCODEBAO2GAME (mỗi nhân vật chỉ được sử dụng Giftcode một lần, Giftcode có giới hạn kích hoạt 300 lần, hạn sử dụng đến 30/04/2020)

Trang chủ: https://hk.dzogame.vn/trang-chu
Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachonline/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu