Yulgang Hiệp Khách tung ra chuỗi sự kiện cực kì hấp dẫn mừng Giáng Sinh

Với nhiều nội dung sự kiện hấp dẫn, tháng 12 và dịp Giáng Sinh này của game thủ Yulgang Hiệp Khách sẽ vô cùng sôi động và đầu niềm vui.

Người đăng: Ngày đăng: 14/12/2019 Tin game

Với nhiều nội dung sự kiện hấp dẫn, tháng 12 và dịp Giáng Sinh này của game thủ Yulgang Hiệp Khách Online sẽ vô cùng sôi động và đầu niềm vui.

Tái Xuất Giang Hồ – Vô Vàn Ưu Đãi

Đây là sự kiện dành cho những cựu binh đã quy ẩn của Yulgang Hiệp Khách. Với những người chơi hơn 90 ngày chưa từng đăng nhập vào game tính đến ngày 4/12/2019 sẽ nhận những ưu đãi cực chất khi quay trở lại như:

Yulgang Hiệp Khách tung ra chuỗi sự kiện cực kì hấp dẫn mừng Giáng Sinh 0

– Biểu tượng Cựu Chiến Binh Tái Xuất.
– Nhận quà tặng 14 ngày đăng nhập đầu tiên với cơ hội nhận được những vật phẩm đặt biệt như: Thâm Lam Thần Thảo, Bích Lục Thần Thảo, Hộ Tâm Đơn (150%), Chí Tôn Hỏa Dương Đơn, Giang Hồ Phù…
– Vật phẩm nhiệm vụ Huy Hiệu thuê trang bị miễn phí hỗ trợ cho quá trình hành tẩu giang hồ.

Yulgang Hiệp Khách tung ra chuỗi sự kiện cực kì hấp dẫn mừng Giáng Sinh 1

Đặc biệt, với những cựu chiến binh tái xuất khi tổ đội cùng người chơi khác thì tất cả các nhân vật trong tổ đội sẽ được 20% điểm kinh nghiệm và tăng 20% điểm kỹ năng khi luyện cấp theo tổ đội. Đồng thời người chơi có thể nhận thêm được 20% điểm kinh nghiệm và tăng 20% điểm kỹ năng nếu trong tổ đội có Tân thủ.

Chào Người Chơi Mới – Nhận Quà Tới Tấp

Từ ngày 05/12, người chơi khởi tạo mới thành công ID con khi đăng nhập vào trò chơi và tạo nhân vật sẽ nhận được biểu tượng ưu đãi dành cho tân thủ – Tân Chiến Binh Kỳ Ngộ (14 ngày).

Yulgang Hiệp Khách tung ra chuỗi sự kiện cực kì hấp dẫn mừng Giáng Sinh 2

Trong thời gian xuất hiện biểu tượng Tân Chiến Binh Kỳ Ngộ khi tổ đội cùng người chơi khác thì tất cả các nhân vật trong tổ đội sẽ nhận được 20% điểm kinh nghiệm và tăng 20% điểm kỹ năng khi luyện cấp theo tổ đội.

Cũng tương tự ở sự kiện Tái Xuất Giang Hồ, nếu trong tổ đội xuất hiện nhân vật Cựu Chiến Binh Tái Xuất thì tất cả người chơi trong tổ đội sẽ nhận thêm được 20% điểm kinh nghiệm và tăng 20% điểm kỹ năng của Cựu chiến binh.

Sự Kiện Hoa Hồng Tặng Mỹ Nhân

Từ hôm nay đến hết ngày 19/12, người chơi hãy hoàn thành nhiệm vụ tại NPC Thiên Vân Nhạc để nhận được vật phẩm hoa hồng như:

– Điểm kinh nghiệm ngẫu nhiên tùy thuộc vào cấp độ của nhân vật
– Điểm kỹ năng ngẫu nhiên từ 30.000 đến 250.000 tùy thuộc theo cấp độ nhân vật.

Yulgang Hiệp Khách tung ra chuỗi sự kiện cực kì hấp dẫn mừng Giáng Sinh 3

Không chỉ vậy, khi đăng nhập vào game người chơi còn được nhận những phần thưởng sau:

– Tặng 150% kinh nghiệm mừng Việt Nam lên ngôi vô địch
– Tặng 100% kinh nghiệm mừng ngày hiệp khách
– Tặng 100% kinh nghiệm mừng phiên bản mới

Bên cạnh các sự kiện ingame, khi tham gia đồng hành cùng Tiểu Hương trên fanpage chính thức của game Yulgang Hiệp Khách, người chơi còn có hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ các sự kiện như: Loan Tin Nhận Thưởng, Quà tặng tân thủ, Người cũ hay người mới, Chào đón người chơi cũ….

Có thể bạn muốn xem thêm: The Last Crusaders ra mắt bản Việt hoá hoàn chỉnh lấy tên gọi là Khế Ước Kỵ Sĩ

Gia Tăng Giới Hạn Cửa Sổ Hiệp Khách

Thêm một thông tin hấp dẫn dành cho game thủ, sau thời gian thử nghiệm và lắng nghe ý kiến của người chơi, Yulgiang Hiệp Khách PC chính thức tăng số lượng cửa sổ có thể mở trên mỗi máy và mỗi phòng máy. Cụ thể như sau:

Yulgang Hiệp Khách tung ra chuỗi sự kiện cực kì hấp dẫn mừng Giáng Sinh 4

Với những người chơi Yulgang Hiệp Khách nếu không sở hữu Vip Bonus có thể mở tối 5 cửa sổ trên 1 máy và 10 cửa sổ trên 1 IP, nếu sở hữu Vip Bonus có thể mở 8 cửa sổ trên 1 máy và 20 cửa sổ trên 1 IP.

Với những phòng máy có đăng ký IP phòng máy với Yulgang Hiệp Khách DzoGame, nếu không sở hữu Vip Bonus có thể mở tối đa 10 cửa sổ trên 1 máy và 100 cửa sổ trên 1 IP, nếu sở hữu Vip Bonus có thể mở tối đa 15 cửa sổ trên 1 máy và 100 cửa sổ trên 1 IP.

Trang chủ: https://hk.dzogame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachonline

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap