Yulgang Hiệp Khách khai mở server mới cho game thủ tận hưởng trọn vẹn Big Update

Nhằm thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm phiên bản mới của Yulgang Hiệp Khách, server mới Thiên Tinh Các sẽ được khai mở vào ngày 18/7 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 17/07/2019 Tin game

Nhằm thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm phiên bản mới của Yulgang Hiệp Khách, server mới Thiên Tinh Các sẽ được khai mở vào ngày 18/7 tới đây.

Vào đầu tháng 6 vừa qua, phiên bản mới Sát Tinh Xuất Thế của Yulgang Hiệp Khách chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Điểm nổi bật nhất của phiên bản này đó là sự ra mắt nhân vật mới Tử Hào.

Sở hữu ngoại hình ngầu, chuẩn men, có sức mạnh vượt trội nhưng lại vô cùng dễ chơi, Tử Hào nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo người chơi. Tuy nhiên, nhiều game thủ vẫn cảm thấy hụt hẫng khi không có một mảnh đất mới nơi mọi người sẽ cùng nhau bắt đầu lại cuộc chiến Chính – Tà một cách trọn vẹn.

Yulgang Hiệp Khách khai mở server mới cho game thủ tận hưởng trọn vẹn Big Update 0

Thấy được mong muốn của game thủ, NPH Dzogame quyết định mở thêm server mới cho Yulgang Hiệp Khách ngay trong tháng này. Cụ thể, server mới của game sẽ có tên là Thiên Thần Các, và được khai mở vào thứ Năm ngày 18/7.

Đồng thời, Yulgang Hiệp Khách cũng tiết lộ những event hấp dẫn như Quà tặng server mới, Chào người mới và Mừng người cũ để giúp người chơi có khoảng thời gian cày cuốc tại server mới được thuận lợi hơn.

Yulgang Hiệp Khách khai mở server mới cho game thủ tận hưởng trọn vẹn Big Update 1

Bên cạnh đó, Yulgang Hiệp Khách còn khiến cuộc đua cấp giữa các game thủ của server mới Thiên Tinh Các trở nên thú vị, hấp dẫn và đầy tính cạnh tranh hơn với sự kiện Đua Top Nhận Thưởng.

Theo đó game thủ đạt hạng 1 của sự kiện này sẽ nhận được: 01 vũ khí cấp cường hóa +8, thuộc tính hỏa +8, 4 dòng hợp thành 31% công lực võ công; 01 trang bị cấp cường hóa +8, thuộc tính hỏa +8, 4 dòng hợp thành phòng thủ 11 cùng 01 Long Can Chi Hồn (7 ngày). Những phần thưởng dành cho hạng 2, hạng 3, hạng 4 cũng cực kỳ hấp dẫn.

Ngoài ra tại Thiên Thần Các, game thủ còn được tham gia nhiều sự kiện mừng server mới hấp dẫn khác như: Thời trang Siêu Cường Quốc, Tổ đội Cùng Nhau, Loan Tin Nhận Thưởng, Chính Tà phân tranh, Top Guild, Quà tặng tân thủ, Chinh phụ cấp 100…

Trang chủ: https://hk.dzogame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachonline

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu