Yugi H5 được dịch thuật sát truyện Vua Trò Chơi, cho phép người chơi quyết đấu liên server

Theo chia sẻ từ NPH game Yugi H5 cho biết thì mọi ngôn ngữ trong game đều được dịch khá sát với bộ truyện tranh Vua Trò Chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 12/12/2017 Tin game
Yugi H5

Bài ma thuật / Đa nền tảng

▪ Ngôn ngữ:

Yugi H5

Theo chia sẻ từ NPH game Yugi H5 cho biết thì mọi ngôn ngữ trong game đều được dịch khá sát với bộ truyện tranh Vua Trò Chơi. Đặc biệt game còn mang đến hệ thống đấu trường liên server, cho phép người chơi có thể so bài với bất kỳ đối thủ nào.

Được biết Yugi H5 là game online đấu bài ma thuật đa nền tảng, được chuyển thể nguyên bản từ truyện tranh với lối chơi đặc trưng của Yu-Gi-Oh! hay còn được biết đến với tên Vua Trò Chơi. Qua đó các game thủ có thể dễ dàng chơi game ngay trên cả máy tính và điện thoại mà không cần cài đặt.

2game-yugi-h5-viet-hoa-1s.jpg (1332×702)

Luật chơi trong Yugi H5 cũng khá đa dạng, mỗi người chơi tự chọn cho mình một bộ bài tối đa 40 lá. Điểm gốc (HP) của mỗi người chơi tại mỗi trận sẽ là 8000 điểm. Người chơi nào hết điểm trước sẽ trở thành người thua cuộc.

Hệ thống bài của Yugi H5 hiện nay có hơn 500 lá và sẽ được update liên tục các lá bài mới. Với các gói bài quen thuộc như bài quái, bài phép, bài bẫy và các lá bài dung hợp. Tham gia trò chơi này, người chơi sẽ được gặp lại Rồng trắng mắt xanh, Phù thủy áo đen, Quái vật ảo giác hay các lá bài Tam ảo thần khác…v…v…

2game-yugi-h5-viet-hoa-2s.jpg (1432×671)

2game-yugi-h5-viet-hoa-5s.jpg (1920×900)

Đặc biệt trong quá trình Việt hóa game, Yugi H5 đã được sự hỗ trợ của các hội nhóm và các game thủ chuyên nghiệp trong cộng đồng Vua Trò Chơi để đưa ra các bản dịch gần gũi hơn với người chơi. Bên cạnh đó trong thời gian tới khi game ra mắt, NPH Yugi H5 sẽ lắng nghe ý kiến trải nghiệm của người chơi để xây dựng một bản Việt hóa thích hợp và hoàn chỉnh nhất.

2game-yugi-h5-viet-hoa-3s.jpg (1355×704)

2game-yugi-h5-viet-hoa-4s.jpg (1428×783)

Lại nói thêm về lối chơi của Yugi H5 thì bên cạnh việc vượt ải tích lũy điểm kinh nghiệm và bảo vật thì trò chơi còn cho phép người chơi thách đấu với bạn bè mà không nhất thiết phải cùng server. Vì thế người chơi có thể hội tụ bạn bè cũng thi đấu mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra hệ thống đấu trường của Yugi H5 còn cho phép người chơi đấu liên server được tích hợp hệ thống tính điểm rank nhằm giúp cho người chơi có thể tìm được đối thủ với điểm rank tương ứng tạo sự đồng đều giữa các tay chơi.

2game-yugi-h5-viet-hoa-6s.jpg (1432×782)

Dự kiến Yugi H5 sẽ ra mắt ngay trong tháng 12/2017 này.

Trang chủ: https://yugih5.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam