Yugi H5 được chính ông lớn VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam

Game đấu thẻ bài ma thuật đa nền tảng Yugi H5 được chính ông lớn VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam ngay trong tháng 12/2017 này.

Người đăng: Ngày đăng: 05/12/2017 Tin game
Yugi H5

Bài ma thuật / Đa nền tảng

Nhà phát hành:

Yugi H5

Thông qua việc ra mắt trang chủ chính thức đi kèm những dữ liệu thông tin liên quan, 2Game.vn có thể tự tin khẳng định rằng game đấu thẻ bài ma thuật Yugi H5 được chính ông lớn VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Yugi H5 được phát triển chủ yếu mang đến cho game thủ những hình ảnh và chi tiết bám khá sát với cốt truyện gốc Vua Trò Chơi. Tại đây người chơi sẽ được gặp lại Những Phù thủy bóng đen, Rồng trắng mắt xanh hay các lá bài Tam Ảo Thần có sức mạnh khủng khiếp… Tất cả đều được tái hiện bằng đồ họa 2D mang màu sắc giống như trong manga/anime về Yu-Gi-Oh!

Yugi H5 được chính ông lớn VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam 0

Đặt chân vào game người chơi sẽ như đi phó bản đánh với AI theo từng chương hồi, ngoài ra người chơi còn có thể tham gia các trận đánh như thám hiểm, hướng dẫn theo kiểu chơi bài đố trí tuệ, hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được nguyên liệu triệu gọi các bài mới ngẫu nhiên. Song song đó người chơi có thể so tài với các tay chơi khác ở đấu trường 1vs1 để tích điểm leo hạng đầy kịch tính.

Về lối chơi Yughi H5 tỏ ra khá thân thuộc bởi game sử dụng luật của bài thi đấu Yu-Gi-Oh! quốc tế. Lúc này mỗi bên có 8000 điểm gốc, khi điểm gốc về 0 sẽ thua, lượt đầu triệu hồi quái không thể tấn công cũng không thể chuyển sang phòng thủ, các quái phe ta phải giết hết quái trước mặt của đối thủ mới có thể tấn công trực tiếp vào người chơi – trừ 1 số lá có hiệu ứng đặc biệt.

Yugi H5 được chính ông lớn VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam 1

Trong khi đó bàn đấu lại được thiết kế khá đơn giản, phần trước mặt có 5 ô để ra quái, bên phải là chỗ ra các lá trap và magic, bên trái khu nghĩa địa, phía góc dưới hiển thị nhân vật và số điểm. Các lá bài trên tay khi nhấp vào sẽ có thông tin của từng lá.

Cách trừ điểm cũng tương tự bộ truyện, tức là nếu đối phương phòng thủ sẽ không trừ vào điểm gốc, tuy nhiên nếu phòng thủ đối phương cao hơn mình thì bên mình sẽ bị trừ điểm gốc. Các quân bài có hiệu ứng đặc biệt hoặc bài bẫy sẽ kích hoạt khi đạt đủ điều kiện. Các quân bài quái vật đều có cấp sao khác nhau, 1,2,3,4 sao có thể triệu hồi lập tức mà không cần hiến tế, 5,6 sao cần hi sinh 1 lá có trên trận đấu, trên 7 sao cần hi sinh 2 lá – trừ 1 số lá có thể triệu hồi đặc biệt.

Yugi H5 được chính ông lớn VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam 2

Nhìn chung không có nhiều thứ để phàn nàn bởi cơ chế điều khiển game khá mượt trên mọi nền tảng thiết bị. Người chơi chỉ cần nắm thả có thể triệu hồi quái, khi kéo về phía mình quái sẽ hiển thị phòng thủ, các lá trap và magic hay trang bị có thể kéo thả lên mục tiêu. Có thể nói phong cách điều khiển của Yugi H5 tựu chung dễ nắm bắt và ít nhiều gợi cho chúng ta cảm giác quen thuộc mà phiên bản mobile Duel Links từng mang lại.

Trang chủ https://yugih5.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc