Yugang Origin – Phiên bản game nhập vai hành động đồ họa như truyện Hiệp Khách Giang Hồ ra đời

Yulgang Origin thuộc thể loại game nhập vai hành động được phát triển bởi Tigon Mobile và phát hành bởi Line Games - Hàn Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 03/05/2018 Tin game

Yulgang Origin thuộc thể loại game nhập vai hành động được phát triển bởi Tigon Mobile và phát hành bởi Line Games – Hàn Quốc.

Yugang Origin được phát triển dựa trên nguyên tác manga cực kỳ nổi tiếng Hiệp Khách Giang Hồ như Yulgang Mobile hay Yulgang M. Song điểm hấp dẫn của Yulgang Origin đó chính là game nhân vai hành độc với góc nhìn isometric mang đến cảm giác chân thực như đang xem truyện tranh vậy!

Yugang Origin - Phiên bản game nhập vai hành động đồ họa như truyện Hiệp Khách Giang Hồ ra đời 0

Yugang Origin - Phiên bản game nhập vai hành động đồ họa như truyện Hiệp Khách Giang Hồ ra đời 1

Khi tham gia vào game người chơi sẽ tham gia vào trận đánh với đội hình gồm 3 nhân vật. Người chơi chỉ cần điều khiển 1 nhân vật, 2 nhân vật còn lại sẽ do AI kiểm soát. Tất nhiên, game thủ có thể tự đổi nhân vật điều khiển cho bản nhân mình.

Yugang Origin - Phiên bản game nhập vai hành động đồ họa như truyện Hiệp Khách Giang Hồ ra đời 2

Theo đó Yulgang Origin vẫn mang tới lối chơi đi vượt ải hành động chặt chém màn hình ngang khá quen thuộc trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của nhiều nhân vật kiếm hiệp khác nhau từ series truyện tranh cùng tên.

Tải game cho AndroidIOSAPK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc