Yu Yu Hakusho GENKAI Battle – Trở về tuổi thơ với Nhất Dương Chỉ

Yu Yu Hakusho GENKAI Battle là tựa game hành động thú vị tái hiện lại hành trình ở âm giới của Uduchi đến với game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2021 Tin game

Yu Yu Hakusho GENKAI Battle là tựa game hành động thú vị tái hiện lại hành trình ở âm giới của Uduchi đến với game thủ mobile.

Yu Yu Hakusho hay còn được biết đến với cái tên Nhất Dương Chỉ chính là một trong những hoài niệm đáng nhớ nhất của lứa game thủ 8x 9x Việt Nam. Mới đây hồi ức đẹp tuổi thơ này lại tiếp tục ùa về khi Yu Yu Hakusho GENKAI Battle sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng mobile ở khu vực Nhật Bản.

Yu Yu Hakusho GENKAI Battle - Trở về tuổi thơ với Nhất Dương Chỉ 0

Cùng với việc khai thác đề tài quen thuộc dựa theo cốt truyện của bộ manga nổi tiếng cùng tên, Yu Yu Hakusho GENKAI Battle dễ dàng để lại ấn tượng sâu sắc với game thủ Việt Nam với tạo hình bám sát nguyên tác cùng đồ họa và lối chơi đối kháng hấp dẫn.

Yu Yu Hakusho GENKAI Battle - Trở về tuổi thơ với Nhất Dương Chỉ 1
Yu Yu Hakusho GENKAI Battle - Trở về tuổi thơ với Nhất Dương Chỉ 2
Yu Yu Hakusho GENKAI Battle - Trở về tuổi thơ với Nhất Dương Chỉ 3

Là một tựa game hành động tuy nhiên Yu Yu Hakusho GENKAI Battle lại đem tới trải nghiệm quen thuộc nhờ lối chơi đối kháng. Qua đó game thủ có thể dễ dàng chọn và chuyển đổi nhân vật để đa dạng hóa khả năng phối hợp cũng như combo thi triển chiêu thức của ngươi chơi.

Yu Yu Hakusho GENKAI Battle - Trở về tuổi thơ với Nhất Dương Chỉ 4

Bên cạnh đó hệ thống nhân vật trong game cũng vô cùng đa dạng khi ngoài những nhân vật quen thuộc trong truyện tranh như Uduchi, Kurama, Tokage… Game thủ còn có cơ hội gặp gỡ hoặc thu phục Anh em nhà Doen hoặc những những yêu quái thuộc hàng top A S ở âm giới sau này.

Yu Yu Hakusho GENKAI Battle - Trở về tuổi thơ với Nhất Dương Chỉ 5

Nhìn chung Yu Yu Hakusho GENKAI Battle đem tới trải nghiệm giải trí đơn giản nhưng vô cùng phù hợp với game thủ văn phòng. Game thủ yêu thích và muốn hoài niệm lại tuổi thơ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt