Ys VI: The Ark of Napishtim ra mắt thử nghiệm ở Nhật Bản

Cuối cùng thì Ys VI: The Ark of Napishtim tựa game huyền thoại một thời cũng đã ra mắt phiên bản thử nghiệm ở Nhật Bản.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2021 Tin game

Cuối cùng thì Ys VI: The Ark of Napishtim tựa game huyền thoại một thời cũng đã ra mắt phiên bản thử nghiệm ở Nhật Bản.

Mới đây nhà phát triển Restar Games thông báo một tin vui bất ngờ đến game thủ khi đưa Ys VI: The Ark of Napishtim ra mắt sớm dưới dạng thử nghiệm để game thủ có cái nhìn cận cảnh hơn về siêu phẩm nhập vai từng làm mưa làm gió trên nền tảng Play Station 2, PSP…

Ys VI: The Ark of Napishtim ra mắt thử nghiệm ở Nhật Bản 0

Mặc dù là phiên bản làm lại từ đàn anh trên Play Station 2 nhưng toàn bộ đồ họa và giao diện của game đều đã được nâng cấp để phù hợp hơn với game thủ mobile ngày nay. Bên cạnh đó cốt truyện của game sẽ không đổi, có khác chăng là game thủ sẽ có thêm nhiều góc nhìn khác và nhiều trải nghiệm mới hơn khi chơi cùng bạn bè vào giờ nghỉ.

Ys VI: The Ark of Napishtim ra mắt thử nghiệm ở Nhật Bản 1

Hiện tại một số thông tin cơ bản của game đã được nhá hàng và chiếm trọn cảm tình của game thủ khi game đem đến 4 class và 8 nghề tiến cấp để đa dạng lựa chọn cho game thủ. Ngoài ra hệ thống boss đa dạng với tạo hình ấn tượng cùng độ khó thử thách của Ys VI: The Ark of Napishtim chính là một trong những nhân tố quan trọng để game thủ phối hợp cùng bạn bè và bang hội chinh phục thế giới diệu kỳ này.

Ys VI: The Ark of Napishtim ra mắt thử nghiệm ở Nhật Bản 2

Bên cạnh đó đồ họa và âm thanh của game vẫn giữ được cái hồn phiêu lưu tuyệt vời năm nào. Có khác chăng là cách phân bố chiêu thức và tương tác kỹ năng của game sẽ có một chút khác biệt so với game nhập vai thông thường qua đó game thủ sẽ cần nhiều thời gian để làm quen hơn. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh và hiệu ứng vật lý của chiêu thức vẫn đảm bảo khá tốt và tương thích với hầu hết dòng máy phổ thông hiện nay.

Ys VI: The Ark of Napishtim ra mắt thử nghiệm ở Nhật Bản 3
Ys VI: The Ark of Napishtim ra mắt thử nghiệm ở Nhật Bản 4

Hiện tại Ys VI: The Ark of Napishtim đã ra mắt phiên bản Android và iOS trên máy chủ thử nghiệm, tuy nhiên game mới chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Nhật và dành riêng cho Store khu vực Nhật Bản mà thôi. Do đó để trải nghiệm phiên bản quốc tế, game thủ Việt Nam sẽ phải kiên nhẫn thêm một thời gian nữa.

Ys VI: The Ark of Napishtim ra mắt thử nghiệm ở Nhật Bản 5

Bạn đọc có thể theo dõi thêm thông tin và tải phiên bản thử nghiệm (Nhật Bản) tại đây:

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới