Ys VI Online: The Ark of Napishtim – Cực phẩm nhập vai Nhật sắp ra mắt

Ys VI: The Ark of Napishtim là phiên bản chuyển thể từ tựa game nhập vai cùng tên của Nhật Bản trên nền tảng Play Station 2.

Người đăng: Ngày đăng: 30/01/2021 Tin game

Ys VI: The Ark of Napishtim là phiên bản chuyển thể từ tựa game nhập vai cùng tên của Nhật Bản trên nền tảng Play Station 2.

Được phát triển bởi Restar Games, Ys VI Online: The Ark of Napishtim là phiên bản mobile được làm lại dựa trên phiên bản Ys VI: The Ark of Napishtim từng ra mắt trên hệ máy Play Station. Cùng với lối chơi cổ điển và lối dẫn truyện hấp dẫn , Ys VI hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game khó lòng bỏ qua khi ra mắt vào mùa Xuân 2021.

Ys VI Online: The Ark of Napishtim - Cực phẩm nhập vai Nhật sắp ra mắt 0

Thực tế Ys VI ra mắt lần đầu trên PC vào tháng 9 năm 2003 tại Nhật Bản và nhanh chóng thu hút game thủ đất nước mặt trời mọc, nhưng phải đến tháng 2 – 2005 game mới chính thức ra mắt trên Play Station 2 và PSP vào tháng 1 – 2006. Tuy nhiên phải đến tháng 4-2015 phiên bản quốc tế mới chính thức ra mắt trên PC thông qua Steam.

Ys VI Online: The Ark of Napishtim - Cực phẩm nhập vai Nhật sắp ra mắt 1

Phiên bản Ys VI Online sắp ra mắt chính là phiên bản làm lại nhưng được nâng cấp đáng kể về đồ họa và thay đổi lối chơi để phù hợp hơn với game thủ mobile. Tuy nhiên cốt truyện của game sẽ không đổi, có khác chăng là game thủ sẽ có thêm nhiều góc nhìn khác để theo dõi cốt truyện cùng bạn bè mà thôi.

Ys VI Online: The Ark of Napishtim - Cực phẩm nhập vai Nhật sắp ra mắt 2

Bên cạnh đó đồ họa và âm thanh của game vẫn giữ được cái hồn phiêu lưu tuyệt vời năm nào. Có khác chăng là cách phân bố chiêu thức và tương tác kỹ năng của game sẽ có một chút khác biệt so với game nhập vai thông thường qua đó game thủ sẽ cần nhiều thời gian để làm quen hơn. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh và hiệu ứng vật lý của chiêu thức vẫn đảm bảo khá tốt và tương thích với hầu hết dòng máy phổ thông hiện nay.

Ys VI Online: The Ark of Napishtim - Cực phẩm nhập vai Nhật sắp ra mắt 3

Ys VI Online: The Ark of Napishtim sẽ chính thức ra mắt trong mùa Xuân 2021, tuy nhiên game thủ đã có thể bắt đầu đăng ký từ thời điểm này để trải nghiệm game. Game thủ có thể theo dõi thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt