Yokai Inn – Trải nghiệm là chủ nhà trọ yêu quái như trong Spirited Away

Yokai Inn là tựa game giả lập mô phỏng đưa game thủ vào vị trí một người chủ nhà trọ với khách là những oan hồn và yêu quái như Spirited Away

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2021 Tin game

Yokai Inn là tựa game giả lập mô phỏng đưa game thủ vào vị trí một người chủ nhà trọ với khách là những oan hồn và yêu quái như Spirited Away.

Đối với game thủ yêu thích game giả lập cuộc sống cũng như những câu chuyện cổ tích thần tiên xa xưa thì Yokai Inn sẽ là cái tên đáng nhớ nhất mà game thủ khó lòng bỏ qua trong thời gian tới. Nhất là khi đây chính là tựa game giả lập mô phỏng được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Spirited Away kết hợp lối chơi xây dựng của Stardew Valley và Animal Crossing.

Yokai Inn - Trải nghiệm là chủ nhà trọ yêu quái như trong Spirited Away 0

Không giống với những tựa game mô phỏng giả lập thường thấy, Cơ ngơi của game thủ trong Yokai Inn sẽ là một nhà trọ bỏ hoang nhiều năm. Qua đó bạn phải biến nhà trọ của mình trở thành nơi đáng sống để thu hút được nhiều vị khách yêu ma quỷ quái ghé thăm. Đặc biệt nhà trọ kỳ lạ này sẽ chỉ hoạt động vào ban đêm tương tự như trong bộ phim Spirited Away của Ghibli hay Hotel Transylvania của Sony Pictures.

Yokai Inn - Trải nghiệm là chủ nhà trọ yêu quái như trong Spirited Away 1

Game đem những trải nghiệm vừa lạ những cũng vừa quen đến game thủ thông qua đồ họa 3D Pixel độc đáo. Qua đó ngoài những công việc thường ngày để điều hành nhà trọ như quét dọn, trồng trọt, chăn nuôi… Game thủ còn phải phục vụ những vị khách với vẻ ngoài kỳ quái, và chính hệ thống nhiệm vụ đa dạng của game sẽ mở ra một thế giới tâm linh vô cùng đa dạng dành cho game thủ trải nghiệm.

Yokai Inn - Trải nghiệm là chủ nhà trọ yêu quái như trong Spirited Away 2
Yokai Inn - Trải nghiệm là chủ nhà trọ yêu quái như trong Spirited Away 3

Bên cạnh đó game thủ cũng có thể kết bạn với những linh hồn hoặc yêu quái và mỗi nhân vật sẽ mang đến những kiểu tương tác độc đáo và những câu chuyện thú vị. Yokai Inn hiện đang trong giai đoạn phát triển và chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thông tin dự án thú vị này tại đây:

Twitter: https://twitter.com/shibapixels

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA