Yogurt hậu chia tay đẹp đến mê hồn, game thủ liên tục gọi tên tình cũ Zeros

Tình đẹp mấy rồi cũng phải tan, cặp đôi được cả cộng đồng game ghen tị vì quá xứng đôi - Yogurt Ng và Zeros nay đã đường ai nấy đi.

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2022 Tin game

Tình đẹp mấy rồi cũng phải tan, cặp đôi được cả cộng đồng game ghen tị vì quá xứng đôi – Yogurt Ng và Zeros nay đã đường ai nấy đi.

Cách đây không lâu, người hâm mộ nhất là các game thủ trong làng game Việt đều xôn xao và thông tin công khai tình cảm giữa hai streamer trai tài gái sắc. Một người mang vẻ đẹp nóng bỏng, một chàng trai dù nhiều tai tiếng nhưng cũng muôn phần dễ nhìn. Ấy vậy mà niềm vui chưa tày gang thì người hâm mộ lại phải chứng kiến cảnh tan đàn xẻ ghé của cặp đôi này.

Yogurt hậu chia tay đẹp đến mê hồn, game thủ liên tục gọi tên tình cũ Zeros 0
Yogurt – Zeros thưở còn mặn nồng

Trong khi chàng vẫn đang “tỏ ra là mình ổn” bằng loạt ảnh vui vẻ trên mạng xã hội thì Yogurt Ng lại im lặng. Tuy nhiên, mới đây Yogurt Ng đã có màn comeback nóng như lửa, với hình ảnh gợi cảm khiến cả cộng đồng dậy sóng. Không ai nghĩ rằng cô nàng vừa trải qua những sóng gió trong chuyện tình cảm.

Yogurt hậu chia tay đẹp đến mê hồn, game thủ liên tục gọi tên tình cũ Zeros 1

Nhìn cô nàng trong bộ đồ thể thao, trẻ trung, đầy sức sống thì có thể khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm. Có lẽ, Yogurt Ng đã phần nào lấy lại sự cân bằng hậu chia tay. Dẫu sao thì dù ai đúng ai sai trong cuộc tình này thì cả hai có lẽ đã có một đoạn ký ức thật đẹp.

Yogurt hậu chia tay đẹp đến mê hồn, game thủ liên tục gọi tên tình cũ Zeros 2
Nhìn cô nàng trong bộ đồ thể thao, trẻ trung, khuôn mặt rạng ngời sức sống

Có thể nói, sự xuất hiện này của cô nàng đã nhận được rất nhiều lời khen, cùng lời động viên chân thành từ phía người hâm mộ. Hi vọng rằng, Yogurt Ng sớm lấy lại tinh thần để tiếp tục chặng đường sự nghiệp streamer của mình.

Yogurt hậu chia tay đẹp đến mê hồn, game thủ liên tục gọi tên tình cũ Zeros 3
Sự xuất hiện này của cô nàng đã nhận được rất nhiều lời khen

Một số nam game thủ còn tỏ ra mừng rỡ trước sự chia tay đường ai nấy đi của cặp đôi vì bởi như vậy họ mới có cơ hội để cưa cẩm Crush Yogurt Ng của mình!

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA