Có gì đặc sắc trong Yêu Linh Giới VGP – game Omyonji chất Nhật

Cùng điểm qua một số tính năng hấp dẫn của Yêu Linh Giới VGP – tựa game được trông chờ sẽ dậy sóng làng game thủ tại Việt Nam khi ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 25/06/2021 Tin game
Yêu Linh Giới Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VGP

Yêu Linh Giới Mobile

Cùng điểm qua một số tính năng hấp dẫn của Yêu Linh Giới VGP – tựa game được trông chờ sẽ dậy sóng làng game thủ tại Việt Nam khi ra mắt.

Như chúng tôi đã đưa tin, trong thời gian sắp tới thì tựa game MMORPG mang đậm phong cách Nhật Bản là Yêu Linh Giới sẽ được nhà phát hành VGP mang đến cộng đồng game thủ Việt. Bạn có thể theo dõi trailer một số tính năng hấp dẫn của game dưới đây:

Được biết, Yêu Linh Giới VGP sẽ đưa người chơi vào thế giới huyền ảo dựa trên truyền thuyết về những Yêu Linh Sư với khả năng thao túng quỷ thần. Vạn vật đều có thể sở hữu linh hồn trong Yêu Linh Giới nhưng chúng được chia thành khá nhiều loại từ Tiên Linh hiền hòa cho đến Đại Yêu tà ác. Vì muốn bảo vệ sự tươi đẹp của Yêu Linh Giới, các Yêu Linh Sư đã phải kết nối với các Hộ Thần, dùng pháp lực bản thân đi săn diệt Bách Quỷ.

Có gì đặc sắc trong Yêu Linh Giới VGP - game Omyonji chất Nhật 0

Là một Yêu Linh Sư tập sự nhưng vô tình lại triệu hồi được thượng cổ Hộ Thần vô cùng cường đại, người chơi sẽ bắt đầu hành trình lên đường hàng yêu trừ ma, trả lại vẻ đẹp thanh bình cho thế giới này.

Theo đó thứ khiến cộng đồng game thủ ấn tượng để dõi theo từng bước tới Yêu Linh Sư VGP chính là nằm ở việc game sở hữu đồ họa vô cùng tinh tế. Thậm chí chúng còn mang đậm phong cách Nhật Bản rất riêng biệt trong khâu thiết kế tạo hình và bối cảnh, ví dụ như giáp trụ từng nhân vật, kiểu kiến trúc riêng biệt,… tất cả đều gợi nhớ đến vẻ đẹp của xứ sở hoa anh đào.

Có gì đặc sắc trong Yêu Linh Giới VGP - game Omyonji chất Nhật 1

Nếu đã chán ngắm cảnh, ngắm người thì phần hiệu ứng chiêu thức đỉnh cao sẽ khiến bạn như tỉnh mộng để tập trung vào lối chơi hơn. Khi vào giao tranh, các nhân vật di chuyển vô cùng mượt mà xuất chiêu gọn gàng, nhưng hiệu ứng thì vô cùng bùng nổ, mãn nhãn để tạo ra những đỉnh cao về mặt trải nghiệm thị giác cho người chơi

Có gì đặc sắc trong Yêu Linh Giới VGP - game Omyonji chất Nhật 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Yêu Linh Giới – game nhập vai yêu dị đậm màu sắc Nhật Bản sắp ra mắt game thủ

Với dàn nhân vật mới lạ bao gồm Kiếm Linh, Quyền Đạo, Linh Sư chưa từng xuất hiện ở các game nào trước đây. Yêu Linh Giới sẽ mang đến những làn gió mới cho người chơi, thậm chí người chơi còn có thể chuyển chức nhân vật lên đến 5 lần để mở khóa các bộ trang bị hay kỹ năng mới mẻ, chúng không chỉ có tác dụng thay đổi ngoại hình, làm đẹp mà còn cải thiện chỉ số nhân vật, đột phá kỹ năng.

Có gì đặc sắc trong Yêu Linh Giới VGP - game Omyonji chất Nhật 3

Hệ thống chuyển chức này sẽ là nền tảng vững chắc để người chơi bồi dưỡng nhân vật và tham chiến trong các chiến trường đánh BOSS hoặc loạt hoạt động loạn chiến liên server hấp dẫn như Cửu Tầng Yêu Tháp, Tà Thần Giáng Thế. Tất nhiên bạn không chỉ một mình trong công cuộc hàng yêu trừ ma, mà còn có thể kêu gọi sự giúp đỡ từ anh em trong Bang Hội để cùng nhau chia sẽ gánh nặng và nhận về những phần thưởng tương xứng.

Ngoài ra người chơi còn có thể thu phục Yêu Linh để chúng giúp đỡ trong quá trình chinh chiến ở Yêu Linh Giới. Chúng sẽ có chỉ số, kỹ năng riêng để người chơi lựa chọn thay đổi sao cho phù hợp nhất trong từng hoàn cảnh.

Có gì đặc sắc trong Yêu Linh Giới VGP - game Omyonji chất Nhật 4

Cuối cùng không thể không nhắc đến loạt hoạt động Đấu Giá đầy mới lạ. Được biết đây là tình năng quan trọng bậc nhất của Yêu Linh Giới, khi người chơi có thể tự do giao dịch để mang về trang bị thích hợp cho nhân vật hoặc bán đi những thứ không cần thiết.

Không chỉ mang đến một thị trường tự do, chúng sẽ càng được nâng cao hơn nữa trong hoạt động Đấu Giá Bang như một hình thức cạnh tranh cùng bang khác. Tất cả các bang sẽ đua nhau săn boss trong lãnh địa của họ, sau đó đồ kiếm được sẽ được gửi về Đấu Giá Bang để anh em cùng bang có thể đưa ra cái giá phù hợp để sở hữu trang bị!!! 

Có gì đặc sắc trong Yêu Linh Giới VGP - game Omyonji chất Nhật 5

Với rất nhiều tính năng mới lạ, Yêu Linh Giới VGP như một làn gió mới phả vào làng game Việt vốn đang thiếu những sản phẩm có đề tài hàng yêu trừ ma. Không chỉ hấp dẫn về lối chơi, mà đồ họa mang đậm tính Nhật Bản cũng sẽ là ưu điểm không thể chối từ khi game ra mắt trong thời gian tới.

Theo dõi thêm thông tin về game tại: https://www.facebook.com/YeuLinhGioiVGP

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA