Yên tâm “cày cuốc làm giàu” trong Tam Sinh Tam Thế Soha nhờ cơ chế giao dịch đặt pass siêu mới lạ

Game thủ Tam Sinh Tam Thế đã có thể yên tâm chuyển đồ từ acc clone, tự tin mua bán làm giàu mà không cần lo người khác "hớt tay trên" nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 16/11/2018 Tin game
Tam Sinh Tam Thế Soha

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Tam Sinh Tam Thế Soha

Game thủ Tam Sinh Tam Thế đã có thể yên tâm chuyển đồ từ acc clone, tự tin mua bán làm giàu mà không cần lo người khác “hớt tay trên” nữa.

Bạn đam mê cày cuốc? Bạn có trong tay hàng chục acc clone với rất nhiều item quý hiến? Bạn muốn chuyển sang cho acc chính nhưng lại sợ kẻ khác nhanh tay “cướp” mất? Vậy thì hãy để cơ chế Giao Dịch Đặt Pass của Tam Sinh Tam Thế bảo vệ bạn.

Yên tâm

Với cơ chế này, game thủ có thể thoải mái chuyển đồ, không chỉ là từ các acc clone mà ngay cả việc trao đổi với người chơi khác cũng trở nên an toàn tuyệt đối. Nói một cách đơn giản, chỉ có những người bạn chủ động cho biết mật khẩu mới có thể mua được món hàng đó từ bạn.

Yên tâm Một cách an toàn tuyệt đối để tránh các thánh “cướp giật”

Bạn sẽ bán gì trong Tam Sinh Tam Thế?

Việc đưa cơ chế bảo mật cấp độ cao nhất vào game đã phần nào chứng minh rằng trong Tam Sinh Tam Thế, bạn sẽ có thể farm được những món đồ hiếm cực phẩm với giá bán trên trời và cần “trao đến người cần trao”. Ở cấp độ cao nhất chính là loạt đồ Thần được rớt ra sau quá trình săn Boss, vạn người tranh đoạt.

Yên tâm

Yên tâm Có rất nhiều loại Boss trong Tam Sinh Tam Thế, mỗi loại sẽ rớt từng dòng vật phẩm khác nhau: Trang bị, Cánh, Ngọc Hoàn Mỹ…

Yên tâm Ngay từ các cấp Boss đầu tiên đã rớt đồ cấp Thần – Đỏ

Yên tâm Hoặc đôi khi là những vật phẩm rất có giá trị tăng cấp như thế này

Theo như những thông tin chúng tôi ghi nhận được hầu hết các hoạt động của Tam Sinh Tam Thế đều có thể rớt đồ, nguyên liệu và trang bị. Kể cả trong quá trình train quái, việc bỗng nhiên nhặt được thanh Đao quý là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Lúc này việc cần làm chính là tìm hiểu thị trường, tính toán định giá và treo chúng lên shop mà thôi.

Yên tâm Săn Boss kiếm đồ!

Yên tâm Làm giàu không khó!

Tắt máy, thoát game vẫn train quái và nhặt đồ như thường

Phải cắm máy xuyên đêm xuyên ngày mới nhặt được đồ ngon? Điều này hãy để cơ chế Auto Offline thông minh của Tam Sinh Tam Thế lo: Thoát game, kill app vẫn tự động train quái, nhận exp và nhặt đồ. Có nghĩa là thay vì phải vừa sạc vừa treo, lại còn sợ bị văng thì nay game thủ cứ yên tâm cất máy, lướt facebook, zalo thậm chí là chơi game khác cũng vẫn cứ là ok.

Yên tâm Bạn có thể chọn auto treo máy bình thường…

Yên tâm Hoặc chọn “việc nhẹ lương cao” như thế này

Đây không phải là tính năng mặc định của game, mà các game thủ sẽ phải “kích hoạt” chế độ Ủy Thác – Auto Offline bằng vật phẩm chuyên dụng. Giờ đây dù là những người bận rộn, đã đi làm cũng có thể yên tâm chơi game mà không cần sợ gánh nặng cày cuốc, treo máy. Mọi thứ đã có Ủy Thác lo, việc anh em cần làm chính là giữ sức để tham gia các hoạt động chiến trường máu lửa có “độ thù hằn sâu”, săn đồ Thần bán kiếm lời mà thôi!

Yên tâm

Xin mượn lời một game thủ kỳ cựu của dòng game nhập vai để thay lời kết: “Trong khi 99% các tựa game khác trên thị trường tuyệt tình cắt bỏ đi tính năng tự do giao thương vì lý do lợi nhuận thì kẻ dám đi ngược lại xu hướng đó như Tam Sinh Tam Thế chính là một con game đáng để chơi thử”.

Được biết Tam Sinh Tam Thế sẽ ra mắt game thủ Việt kèm rất nhiều Giftcode vào ngày 21/11.

Trang chủ https://tsttmobile.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamsinhtamthemobile

 

Nếu bạn chơi Tam Sinh Tam Thế Mobile hoặc bất kỳ game nào của SohaGame, đừng nên bỏ lỡ gói nạp siêu tiết kiệm 11K nhận 60K qua ví TrueMoney. Tải ví nhận KM tại đây: https://bit.ly/2S9kJ47

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile