Yeager – Game săn quái vật chất lượng PC ra mắt game thủ mobile

Yeager là tựa game săn quái vật sở hữu đồ họa hoành tráng và lối chơi độc đáo chuẩn PC nhưng lại tương thích khá tốt với game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 30/01/2021 Tin game

Yeager là tựa game săn quái vật sở hữu đồ họa hoành tráng và lối chơi độc đáo chuẩn PC nhưng lại tương thích khá tốt với game thủ mobile.

Yeager là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm sở hữu đồ họa tiên tiến nhất hiện nay và đang làm mưa làm gió trên Appstore với lối chơi săn quái vật hấp dẫn. Thậm chí xét về độ hoành tráng thì Yeager thậm chí không hề thua kém bất kỳ tựa game săn quái vật đỉnh cao nào trên PC như Monster Hunter, Dauntless… nhưng lại tương thích khá tốt trên nền tảng iOS.

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh những thử thách và những trận đánh nảy lửa giữa con người và những quái vật khổng lồ. Thậm chí ngay từ lần đầu bước vào game, game đã thật sự khiến game thủ bùng nổ khi dẫn dắt họ giao chiến với một con Arc Shrieker (một dạng phi long giống Rathalos trong Monster Hunter World)

Yeager - Game săn quái vật chất lượng PC ra mắt game thủ mobile 0

Với 4 loại vũ khí chính tùy chọn gồm: kiếm, song đao, búa tạ và súng… game thủ có vô số khả năng để tiếp cận và săn những siêu thú khổng lồ này để đổi lấy phần thưởng. Bên cạnh đó game cũng vô cùng tinh tế khi đem đến chức năng nuôi dưỡng thú cưng với nhiều chủng loài trong thế giới tự nhiên rộng lớn của Yeager.

Yeager - Game săn quái vật chất lượng PC ra mắt game thủ mobile 1

Thậm chí game còn khá tinh tế khi khắc họa rõ nét thiên nhiên rộng lớn qua từng khung cảnh trong thế giới mở của Yeager. Những chi tiết này được thể hiện rõ nét qua những chiếc tàu vận chuyển và các sinh vật sống trong game, thậm chí đôi cánh mà game thủ dùng để di chuyển theo từng cơn gió trong game cũng là một sinh vật sống sẽ đồng hành cùng game thủ xuyên suốt cuộc hành trình.

Yeager - Game săn quái vật chất lượng PC ra mắt game thủ mobile 2

Ngoài ra Yeager không chỉ đem đến trải nghiệm săn thú đã tay khi đem những tinh túy của PC đến với mobile mà còn ẩn chứa vô số bí mật trong game để game thủ tìm tòi khám phá. Tuy nhiên điểm trừ duy nhất chính là game vốn được thiết kế chơi trên iPad nên bộ điều hướng kỹ năng sẽ khó hơn đôi chút khi chơi trên diện thoại với màn hình nhỏ hơn. Đặc biệt hiện tại game mới chỉ ra mắt phiên bản duy nhất trên iOS nên game thủ sử dụng Android ít nhiều phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa.

Yeager - Game săn quái vật chất lượng PC ra mắt game thủ mobile 3

Game thủ yêu thích chủ đề săn quái vật có thể tham khảo thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên iOS: https://apps.apple.com/us/app/yeager/id1536068262

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam