Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU – Kiệt tác kiếm hiệp Võ Lâm trên mobile sắp ra mắt

Một kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung một lần nữa được tái hiện một cách sống động và chân thực tại Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU (Y Thien Truyen Ky).

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2020 Tin game
Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU

Một kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung một lần nữa được tái hiện một cách sống động và chân thực tại Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU (Y Thien Truyen Ky).

Là một fan game kiếm hiệp, không ai lại không biết đến những kiệt tác tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung. Và sự xuất hiện của game Ỷ Thiên Truyền Kỳ sẽ tái hiện lại câu chuyện Ỷ Thiên Đồ Long Ký trên nền tảng mobile.

Sau khi Trương Vô Kỵ cùng Triệu Mẫn quy ẩn giang hồ. Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm một lần nữa thất lạc. Anh hùng trong thế giới võ lâm từ nhiều môn phái lại một lần nữa lại dậy sóng nhằm chiếm đoạt hai báu vật? Ai sẽ là người chinh đoạt được hàng trăm tuyệt kĩ võ học cái thế, Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao sẽ thuộc về tay ai? Thiên hạ liệu còn hay mất, bách tính liệu có bình an?

Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU - Kiệt tác kiếm hiệp Võ Lâm trên mobile sắp ra mắt 0

Không giống những game kiếm hiệp khác, Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU vẫn có thập đại môn phái nhưng thay vì lựa chọn môn phái bạn sẽ tập luyện võ công dựa trên binh khí của mình. Với các loại hình vũ khí như Kiếm, Quạt, Gậy, Nỏ,… bạn sẽ có vô số các loại combo mạnh mẽ khi được tự do chuyển đổi 3 vũ khí trong trận.

Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU - Kiệt tác kiếm hiệp Võ Lâm trên mobile sắp ra mắt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyết Ưng VNG – Game 4K đầu tiên ở Việt Nam sẽ sớm ra mắt thời gian tới

Ỷ Thiên Truyền Kỳ Mobile còn mở ra một thế giới Võ Lâm 3D chân thực đầy màu sắc. Game được đầu tư công phu và kỹ lưỡng, mang đến thế giới võ lâm với đồ họa 3D sắc nét, selfie 360 độ, đổ bóng nhân vật chân thực. Cùng hàng trăm Map với phong cảnh hữu tình, đậm chất kiếm hiệp đưa người chơi được trở về chốn Võ Lâm xưa.

Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU - Kiệt tác kiếm hiệp Võ Lâm trên mobile sắp ra mắt 2

Đặc biệt, Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU còn tái hiện lại hệ thống Ngũ Hành với 5 nguyên tố cơ bản: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cùng nguyên lý Tương Sinh và Tương Khắc, Ngũ Hành chính là tương tác và quan hệ của vạn vật trong mối tương quan hài hòa, thống nhất. Người chơi sẽ áp dụng quy luật Ngũ Hành vào việc tạo môn phái, xây dựng bộ võ học và trang bị…

Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU - Kiệt tác kiếm hiệp Võ Lâm trên mobile sắp ra mắt 3
Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU - Kiệt tác kiếm hiệp Võ Lâm trên mobile sắp ra mắt 4

Một lần nữa, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu hai bộ trang bị huyền thoại Bộ Trang Bị An Bang – Định Quốc nổi tiếng trong thế giới Võ Lâm xưa. Bộ trang bị được tạo ra bởi các cao nhân thần bí và ẩn chứa sức mạnh kinh thiên động địa, đủ sức nghịch chuyển càn khôn, bá chủ thiên hạ.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ythientruyenkygosu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU

Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU

Xem thêm thông tin về Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở