Xuất hiện môn phái sử dụng bùa chú trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Huyền Thủy là ẩn số mới trong phiên bản Hàn Băng Huyền Thủy vừa được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tiết lộ ra mắt cuối tháng 3 - đầu tháng 4/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2021 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Huyền Thủy là ẩn số mới trong phiên bản Hàn Băng Huyền Thủy vừa được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tiết lộ ra mắt cuối tháng 3 – đầu tháng 4/2021.

Thông tin và hình ảnh của nhân vật này đã được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xác nhận trên các kênh truyền thông của game. Đồng thời, sự kiện Thiên Kiếm Lệnh cũng được phát động như “nghi lễ” quen thuộc chào mừng người huynh đệ thứ 24 gia nhập giới võ lâm.

Xuất hiện môn phái sử dụng bùa chú trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 0

Theo đó, Huyền Thủy là nhân vật chính xuất hiện trong phiên bản mới với tạo hình nam-nữ tiêu chuẩn. Dùng Phiên (Cờ Lệnh) làm vũ khí chính, những vết tích bùa chú mỗi khi Huyền Thủy xuất chiêu càng làm tăng thêm sự bí ẩn, có đôi chút ma mị cho nhân vật.

Xuất hiện môn phái sử dụng bùa chú trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 1

Cách đây vài tháng ở Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản Trung, Huyền Thủy – bộ tộc con cháu của Thần Nông Viêm Đế – đã tạo nên sự xoay chuyển lớn trong hệ tương quan giữa các môn phái. Hậu duệ Thần Nông mang trong mình dòng máu chính phái nhưng lại sử dụng thuật pháp – công phu không chính thống – nên giới giang hồ xem họ là Hắc đạo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile “lột xác” ở tuổi thứ 5 với màn cải tiến đồ họa đáng kinh ngạc

Sự xuất hiện của Huyền Thủy dù ít dù nhiều cũng khiến ngũ đại môn phái hệ Hỏa gồm Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Cái Bang, Minh Giáo và Long Tước phải dè chừng và đề phòng.

Tính ra cũng gần hai năm kể từ khi Đoàn Thị ra mắt – tháng 06/2019 – thì nay hệ Thủy của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới được bổ sung phái mới. Nổi bật với khả năng tầm xa, hỗ trợ và khống chế, liệu Huyền Thủy có làm nên kì tích, giúp Thủy phái áp chế được sức nóng của Hỏa phái bấy lâu?

Xuất hiện môn phái sử dụng bùa chú trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 2
Tiếp nối Nga Mi, Thúy Yên, Thiên Sơn và Đoàn Thị, Huyền Thủy là cái tên mới nhất trong hệ thống Thủy phái của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Phiên bản mới Hàn Băng Huyền Thủy dự kiến ra mắt vào giai đoạn cuối tháng 3 đầu tháng 4 sắp tới. Trong lúc chờ đợi diện kiến môn phái mới, người chơi đừng quên tham gia sự kiện Thiên Kiếm Lệnh từ hôm nay để nhận tấm vé chuyển đổi môn phái giá trị – cơ hội trải nghiệm trọn vẹn tinh hoa võ thuật.

Tải game: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd
Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật