Ra mắt máy chủ MU Online cho người chơi thỏa sức đánh quái ra tiền

Đó chính là MU Online Season 15 - Do Kingdom Game thuộc Kingdom Ventures LTD vận hành và đưa vào thử nghiệm tại làng game Việt cách đây không lâu.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2020 Tin game
MU KDG

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

MU KDG

MU Online Season 15 – Do Kingdom Game thuộc Kingdom Ventures LTD vận hành vừa ra mắt làng game Việt cách đây không lâu. Đây là máy chủ MU Online đầu tiên có tổng đài chăm sóc khách hàng và văn phòng hỗ trợ tại Singapore, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh để tiếp nhận mọi ý kiến của người chơi.

Có một thực tế là làng game Việt ngày nay đã thay đổi khá nhiều, người chơi bắt đầu quan tâm đến các tựa game có tiết tấu nhanh và phong cách hành động chân thật, đồ họa sắc nét cùng khả năng hỗ trợ auto tối tân.

Ra mắt máy chủ MU Online cho người chơi thỏa sức đánh quái ra tiền 0

Tuy nhiên, MU Online Season 15 – KDG lại không chọn đó làm định hướng cho mình mà muốn mang tất cả người chơi ôn lại kỷ niệm về những ngày đầu biết đến game online, biết đến cảm giác nhập vai kiên trì cày cuốc như thế nào!

Ra mắt máy chủ MU Online cho người chơi thỏa sức đánh quái ra tiền 1

Ngoài ra trong quá trình chơi MU Online Season 15 – Kingdom Game trên PC bạn có thể nhận về nhiều vật phẩm, trang bị cực phẩm thông qua việc săn Boss, đánh quái kiểu truyền thống khi xưa. 

Game còn mở cửa khu vực giao dịch, cho phép mua bán các loại trang bị của người khác, hoặc là tiến hành thu gom đầu cơ đề sinh lời. Những tính năng khác như Tổ đội, Guild…cũng góp phần làm cho cộng đồng game trở nên nhộn nhịp hơn. 

Ra mắt máy chủ MU Online cho người chơi thỏa sức đánh quái ra tiền 2

Nhìn chung mọi hệ thống tính năng và gameplay của MU Online Season 15 – Kingdom Game đã được đội ngũ vận hành tối ưu tốt nhất có thể. Qua đó đảm bảo mang đến một sân chơi nhập vai cày cuốc bền vững, nhộn nhịp dành cho mọi tín đồ MU Online vào tham gia.

Mà tại đây bạn không chỉ được tự do cày cuốc, săn đồ, PK nhau mà còn được hòa mình vào những giải đấu, sự kiện đua Top cá nhân, Guild quy mô được tổ chức định kỳ hàng tháng nữa! 

Ra mắt máy chủ MU Online cho người chơi thỏa sức đánh quái ra tiền 3

Hơn nữa, bản thân trò chơi này không muốn tiếp tục trở thành một game online đi theo xu hướng mì ăn liền khi chỉ tập trung vào lợi nhuận mà không quan tâm đến lợi ích hay sự công bằng giữa các nhóm người chơi khác nhau.

Vì thế MU Online Season 15 – KingDom Game sẽ tập trung hơn vào mặt cân bằng của 10 class nhân vật và lối chơi trong mọi hoạt động PvE, PvP. Đồng thời hạn chế sự chi phối của quá nhiều những tính năng buộc người chơi phải tiêu phí mới có thể kích hoạt.

Ra mắt máy chủ MU Online cho người chơi thỏa sức đánh quái ra tiền 4

Cùng với đó là dàn tính năng vừa quen vừa mới như điểm Ruud, đồ Thần cực hạn, Trang sức mới, điểm Thuộc tính kiểu ngũ hành, bộ Skill thiên phú và chủ động max cấp, hệ thống Pet siêu đỉnh,…v…v…được khai thác dàn trải theo các ngưỡng cấp độ trong game.

Đặc biệt hệ thống Boss trong game giờ đây vô cùng đa dạng và được thiết kế khá lớn so với nhân vật, đem lại cảm giác chặt chém thích thú dành cho mọi dân cày.

CÁC ƯU ĐIỂM CHỈ CÓ Ở MU Online Season 15 – KingDom Game

– Game MU đầu tiên cho người chơi thỏa sức săn Boss, đánh Quái, đi Hoạt động nhặt vật phẩm đổi tiền hằng ngày.

– Cam kết tái hiện đúng chất chơi nhập vai cày cuốc game Hàn khi xưa, tiến độ thăng cấp game chậm, đồ đạc trong game có giá trị và tiền ảo không bị lạm phát.

– Phiên bản MU Online mới nhất format Season 15 chuẩn chỉ, có luôn nhân vật thứ 10 là Slayer khi mới vào game.

– Là MU Online có Webshop, bao chơi miễn phí, cày cuốc kiếm đồ làm giàu thả ga, Pk cân bằng mọi class. Thậm chí BQT còn hỗ trợ người chơi có thể mua bán đồ trong game thông qua Web Trade. Ngoài Web, dân cày có thể quy đổi được Bless thành Wcoin và ngược lại hoàn toàn tiện lợi.

– Đảm bảo trong game luôn có nhiều sự kiện, hoạt động 24/24 để người chơi tự do PK, tham gia Công Thành Chiến quy mô hằng tuần giành giải thưởng cực khủng.

– Đảm bảo đội ngũ vận hành có tâm, tầm và chuyên môn cao. Luôn rõ ràng, minh bạch trong mọi quyết định, tuyệt đối không can thiệp vào game.

Ra mắt máy chủ MU Online cho người chơi thỏa sức đánh quái ra tiền 5

THÔNG TIN MÁY CHỦ MU Online Season 15 – KingDom Game
Phiên Bản: Season 15 NonReset (Mới Nhất)

– Máy Chủ: MXC-KDG
– Exp Base: x2
– Exp Master: x5
– Drop rate: x5%
– Level max: 1200 level
– Có thêm 2 map bản đồ mới
– Có Offlevel (OffAttack) : Tự động chiến đấu ngay cả khi tắt máy
– Hệ thống điểm Ruub và đồ ruub mới.
– Hệ thống trang bị mới: Huyết Thần (Lv400), Hắc Thần (Lv600), Thánh Thần (Lv800) và Linh Hồn (Lv900), Lam Thần (Lv1000), Tim Bạc (1100)
– Hệ thống trang sức mới: Bông Tai (Earring) Cấp 1-2
– Hệ thống thuộc tính: khắc chế lẫn nhau như ngũ hành
– Hệ thống skill master mới cực mạnh
– Hệ thống MUUN PET mới

Tải game tại đây: https://muss15.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/MUKDG/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

MU KDG

MU KDG

Xem thêm thông tin về MU KDG tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới