Xuất hiện dự án game Atlantis Mobile mang lối chơi tương tự Diablo 3

Mới đây tại thị trường game Trung Quốc bỗng xuất hiện một dự án mang tên Atlantis Mobile đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 14/01/2020 Tin game

Mới đây tại thị trường game Trung Quốc bỗng xuất hiện một dự án mang bí danh D, tạm gọi Atlantis Mobile đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi nhờ chất lượng đồ họa 3D mãn nhãn, gameplay tương tự bom tấn Diablo 3.

Atlantis Mobile thuộc thể loại MMORPG 3D lấy bối cảnh thần thoại Bắc Âu có tạo hình nhân vật, trang bị lấy cảm hứng từ MU Online, Lineage 2 và AION. Được biết ở phiên bản đầu trò chơi mới mở khóa 4 class nhân vật gồm Cung Thủ, Kiếm Sĩ, Pháp Sư và Phù Thủy có tạo hình vô cùng ấn tượng.

Về gameplay, game Atlantis Mobile được giới chuyên môn đánh giá là chịu nhiều ảnh hưởng từ Diablo 3 nên ngay từ đầu game người chơi sẽ được thưởng thức một tựa game nhập vai hành động với sắc màu khá u tối.

Xuất hiện dự án game Atlantis Mobile mang lối chơi tương tự Diablo 3 0

Qua đó tất cả nhân vật, công trình, bản đồ điều được thiết kê theo phong cách phương Tây cổ kính. Đồ họa của game rất ấn tượng và đẹp mắt từ việc thiết kế nhân vật, chuyển động, hiệu ứng kỹ năng vô cùng hoành tráng.

Mọi hoạt động PvE, PvP trong Atlantis Mobile đều có diễn biến nhanh bởi vì game tập trung nhiều vào yếu tố hành động liên tục của nhân vật. Một điểm hấp dẫn của game đó là hệ thống khảm rune, chế tạo trang bị và tẩy luyện dòng thuộc tính khá chuyên sâu. Đây được xem là một trong rất nhiều tính năng bồi dưỡng nhân vật được NSX Game Atlantis Mobile học hỏi từ Diablo 3.

Xuất hiện dự án game Atlantis Mobile mang lối chơi tương tự Diablo 3 1

Nhìn chung Atlantis là một game mobile nhập vai hành động hoàn hảo khi đem tới cho người chơi rất nhiều hầm ngục, boss thử thách. Bên cạnh đó là một lối chơi nhập vai chuyên sâu, có cốt truyện rõ ràng với hình ảnh tuyệt mỹ.

Bạn đọc quan tâm có thể tải file APK về chơi thử Tại đây
Fansite game: diyiyou.com/xiazai/137846.html

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới