Xếp hạng các nhân vật xuất sắc nhất trong Dragon Ball Z Dokkan Battle

Đây là danh sách cấp độ LR phiên bản toàn cầu trong Dragon Ball Z Dokkan Battle. Không tính Goku / Frieza EZA, Đội Vũ trụ 7, MUI Goku,...

Người đăng: Ngày đăng: 13/05/2021 Tin game

Đây là danh sách cấp độ LR phiên bản toàn cầu trong Dragon Ball Z Dokkan Battle. Có nghĩa là không tính Goku / Frieza EZA, Đội Vũ trụ 7, MUI Goku,…

Bậc Z

Majin Buu bất khả chiến bại: Xếp chồng phòng thủ và tấn công cộng dồn, cộng thêm cơ hội Siêu tấn công cộng với quả cầu Ki, và hồi 12% HP mỗi lượt. Sau đó đến lượt thứ 4 còn có thể biến hình. Không ai biết được điều gì sẽ xảy ra nếu anh chàng này có được EZA (hoặc khi được liên kết với các đối tác cùng cấp).

Xếp hạng các nhân vật xuất sắc nhất trong Dragon Ball Z Dokkan Battle 0

Những kẻ hủy diệt của Universe Team Turles: Hỗ trợ tuyệt vời, phòng thủ tuyệt vời, tấn công tuyệt vời, có thể nâng cao kỹ năng chủ động gấp đôi.

Goku & Vegeta hợp nhất: Khi hai người này hợp nhất thì sẽ có tất cả mọi thứ. Giảm sát thương, tấn công lớn, thêm Ki trên mỗi quả cầu, cơ hội nhận thêm Siêu tấn công. Đặc biệt sau lượt thứ 4 khi họ có thể thực hiện Potara Fusion và biến thành Super Vegito thì càng mạnh mẽ hơn nữa. Ngoài ra còn có khả năng phản đòn khi nhận đòn đánh thường, thêm Ki mỗi Ki, cơ hội trúng chí mạng, hồi 50% HP, và khả năng thấy trước các cuộc Siêu tấn công trong 10 lượt.

Xếp hạng các nhân vật xuất sắc nhất trong Dragon Ball Z Dokkan Battle 1

Bậc S++

Flash Super Saiyan 2 Gohan: Anh chàng này có một số hạn chế nhưng khi cần thiết sẽ tự mình nâng lên một cấp bậc khác. Nhờ vậy luôn có thể bảo vệ Trái Đất ổn định và gánh team.

Turnaround Goku: 70% cơ hội né tránh. Anh ta càng né được nhiều đòn tấn công, anh ta càng xếp chồng nhanh hơn. Loại bỏ bảo vệ, liên kết tuyệt vời.

Xếp hạng các nhân vật xuất sắc nhất trong Dragon Ball Z Dokkan Battle 2

Quyền năng của Jiren: 200% ATK và DEF, các cuộc tấn công hiệu quả chống lại mọi loại, giảm khả năng phòng thủ của kẻ thù, cơ hội gây choáng với một đòn chí mạng.

Có thể bạn muốn xem thêm: One Hand Clapping – Hát vào micrô của bạn để giải các câu đố âm nhạc

Bậc S+

Super Saiyan God SS Goku & Super Saiyan God SS Evolved Vegeta: có liên kết hoàn hảo với rất nhiều tướng khác, lượng sát thương và khả năng phòng thủ lớn.

Kakarot Super Saiyan 2 Vegeta: Rất dễ dàng để sử dụng kỹ năng chủ động và bị động cộng với ‘Unit Super Attack’.

Xếp hạng các nhân vật xuất sắc nhất trong Dragon Ball Z Dokkan Battle 3

Ultimate and Supreme Fusion Gogeta / Ultimate and Invincible Fusion Vegito: Mọi người thích đánh giá quá cao hoặc đánh giá thấp các hợp nhất màu xanh lam. 30% cơ hội để đòn tấn công bổ sung trở thành Siêu tấn công, 50% cơ hội để né đòn tấn công của kẻ thù ở dạng cơ bản.

Super Saiyan Gohan (Thiếu niên) & Super Saiyan Goten (Trẻ em): Đơn vị tấn công điên cuồng. Xếp chồng ATK và DEF và Ki khi chúng tấn công. Với đòn tấn công bổ sung của chúng có nghĩa là chúng có thể xếp chồng nhanh hơn nhiều so với các đơn vị xếp chồng mỗi lượt.

Xếp hạng các nhân vật xuất sắc nhất trong Dragon Ball Z Dokkan Battle 4

Bậc S

Super Saiyan Gohan: Một khi biến hình sẽ là một trong những tay súng cừ khôi nhất trong Dragon Ball Z Dokkan Battle. Cộng thêm khả năng phòng ngự đáng kinh ngạc.

Super Saiyan 2 Caulifla & Super Saiyan 2 Kale: Một siêu tanker với sức tấn công tuyệt vời. Phòng thủ cộng dồn, tấn công cộng thêm, né tránh lên đến 66% sau vài lượt.

Xếp hạng các nhân vật xuất sắc nhất trong Dragon Ball Z Dokkan Battle 5

Super Saiyan Goku: Một trong những thành viên mạnh nhất trong đội ‘Super Saiyan’. Thay đổi Ki Sphere thành Rainbow Sphere và sau đó nhận thêm Ki cho mỗi Rainbow Sphere, thu được thêm ATK và DEF trên mỗi Ki Sphere thu được, cộng thêm 7% ATK cho mỗi đồng minh thuộc loại Super Saiyan.

Cell bản hoàn hảo: chỉ cần một đối tác phù hợp để liên kết sẽ trở thành một con quái vật thực thụ. Phục hồi toàn bộ HP sau khi biến hình, tăng thêm ATK và DEF khi nhận được càng nhiều Ki Spheres.

Xếp hạng các nhân vật xuất sắc nhất trong Dragon Ball Z Dokkan Battle 6

Super Saiyan 4 Goku: 130% DEF đối với một nhà lãnh đạo chắc chắn là không lớn, nhưng anh ta có thể ngăn chặn hàng phòng thủ mỗi lượt. Anh ấy cần đối tác hoàn hảo của mình trong đội, SS4 Vegeta để phát huy hết khả năng.

Tải game Dragon Ball Z: Dokkan Battle cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt