Xenon Moon – Game phiêu lưu hành động khoa học viễn tưởng đầy thử thách

Xenon Moon là một tựa game mobile phiêu lưu hành động 3D mới lấy đề tài Khoa học viễn tưởng của nhà phát triển độc lập Daily Digital Limited.

Người đăng: Ngày đăng: 23/12/2020 Tin game

Xenon Moon là một tựa game mobile phiêu lưu hành động 3D mới, lấy đề tài Khoa học viễn tưởng của nhà phát triển độc lập Daily Digital Limited.

https://youtu.be/U8py_P9v2Bg

Xenon Moon hứa hẹn sẽ là một tựa game mobile phiêu lưu với đầy thử thách, nơi người chơi sẽ khám phá, khai thác, chế tạo và nâng cấp trong suốt cuộc phiêu lưu của mình.

Cũng sẽ có những câu đố để giải quyết và chiến đấu theo cách của bạn thông qua những câu chuyện mà các nhà phát triển tự nhận là sẽ rất hấp dẫn. Đây là một tựa game mang đầy tham vọng của nhà phát triển này.

Xenon Moon - Game phiêu lưu hành động khoa học viễn tưởng đầy thử thách 0

Xenon Moon Mobile lấy bối cảnh một vài năm sau khi một đoàn thám hiểm đến hệ thống sao Gliese 667. Anh trai của bạn là một trong những người đầu tiên đặt chân lên Mặt trăng Xenon nhưng sau đó đã biến mất để lại hàng loạt bản ghi và nhật ký tin nhắn được mã hóa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dynamico – Game bắn súng không gian ra mắt cho các thiết bị di động

Nhiệm vụ của người chơi là theo dõi nguồn tài liệu mà anh trai để lại đồng thời nỗ lực khôi phục nguồn điện cho các đầu ra cục bộ hiện đang bị đe dọa từ một mối đe dọa bí ẩn và không xác định. Khi hoàn thành các nhiệm vụ người chơi sẽ có thời gian để khai thác các tinh thể, chế tạo các thành phần hữu ích và nâng cấp xe Gamma Quad của mình.

Xenon Moon - Game phiêu lưu hành động khoa học viễn tưởng đầy thử thách 1

Sẽ có 28 môi trường miệng núi lửa để khám phá trong suốt hành trình khám phá game Xenon Moon. Mỗi môi trường sẽ có độ khó tăng dần. Chưa kể đến, những hố sâu tạo nên bề mặt đóng băng của mặt trăng có thể chứa những bí mật về sự biến mất của người anh trai cùng với thông tin về kẻ thù mà bạn đang phải chiến đấu chống lại.

Xenon Moon - Game phiêu lưu hành động khoa học viễn tưởng đầy thử thách 2

Hiện Xenon Moon đã ra mắt trên iOS và Android sau ba năm phát triển bởi bốn người sống ở các quốc gia khác nhau: Mỹ, Úc, Ireland và Hungary.

Tải game Xenon Moon cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ